Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Trưởng phòng KT&ĐBCLGD

Đăng ngày: 12/06/2017

(ĐHVH HN) - Chiều ngày 12/6/2017, tại trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hoá Hà Nội về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thu Hà - Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học; ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng QLKH&HTQT;  TS. Trương Đại Lượng - Phó Trưởng phòng Đào tạo và toàn bộ cán bộ của Phòng KT&ĐBCLGD.

ThS. Hà Thị Thu Hà đọc quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng của Phòng KT&ĐBCLGD

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ThS. Hà Thị Thu Hà tuyên bố quyết định bổ nhiệm cán bộ với nội dung sau: Quyết định số 684/QĐ - ĐHVHHN ngày 6 tháng 6 năm 2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Văn hoá Hà Nội về việc bổ nhiệm lại có thời hạn 5 năm với ThS. Hoàng Trung Thanh, Phó trưởng của Phòng KT&ĐBCLGD.

PGS.TS Nguyễn Văn Cương -  Hiệu trưởng Nhà trường
trao Quyết định bố nhiệm
cho đồng chí Hoàng Trung Thanh

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm lại cán bộ cho đồng chí Hoàng Trung Thanh. Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương gửi lời chúc mừng, động viên đến toàn thể cán bộ Phòng KT&ĐBCLGD đã phát huy truyền thống và luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.

ThS. Hoàng Trung Thanh phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui và xúc động, đồng chí Hoàng Trung Thanh gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban giám hiệu, các Khoa, Phòng, Ban cùng những cán bộ trong phòng KT&ĐBCLGD đã sát cánh trong suốt thời gian qua để phòng có thể giữ vững và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng phòng thành tập thể đoàn kết, gắn bó, vững mạnh. Đồng chí cũng hứa sẽ cố gắng, nỗ lực lãnh đạo phòng làm tốt nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.

Để bày tỏ niềm chung vui và trân trọng chúc mừng
ThS. Hoàng Trung Thanh - Phó Trưởng phòng KT&ĐBCLGD, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Ban Thanh tra Đào tạo cùng các đơn vị, phòng ban đã tặng những bó hoa tươi thắm tràn đầy niềm vui và tình cảm.

Tập thể BGH cùng các thầy cô chúc mừng ThS. Hoàng Trung Thanh

Các cán bộ Phòng KT&ĐBCLGD chúc mừng ThS. Hoàng Trung Thanh