Đăng ngày: 29/01/2018

(ĐHVH HN) - Thực hiện kế hoạch kiện toàn về tổ chức cán bộ, sáng ngày 29/1/2018, tại phòng Hội đồng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó trưởng khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số và Phó trưởng khoa Viết văn - Báo chí.

Toàn cảnh lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ

Đến dự buổi lễ có TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đại diện lãnh đạo cùng các thầy cô đơn vị được bổ nhiệm.

ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm lại Phó trưởng khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số và Phó trưởng khoa Viết văn - Báo chí.

TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trao Quyết định
bổ nhiệm lại Phó trưởng khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số cho TS. Hoàng Văn Hùng

TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trao Quyết định
bổ nhiệm lại Phó Trưởng khoa Viết văn - Báo chí cho TS. Đỗ Thị Thu Thủy

Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó trưởng khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số cho TS. Hoàng Văn Hùng và Quyết định bổ nhiệm lại Phó Trưởng khoa Viết văn - Báo chí cho TS. Đỗ Thị Thu Thủy. Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường gửi lời chúc mừng đến hai đồng chí đồng thời mong các đồng chí phát huy kinh nghiệm của nhiệm kỳ đã qua, với năng lực, tâm huyết của mình sẽ tiếp tục cống hiến cho Nhà trường, góp phần xây dựng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội ngày càng phát triển.

Các thầy cô chúc mừng
TS. Hoàng Văn Hùng và TS. Đỗ Thị Thu Thủy được bổ nhiệm lại

Thay mặt cho các cán bộ được bổ nhiệm lại, TS. Hoàng Văn Hùng - Phó trưởng khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên đã tín nhiệm. Đây là vinh dự lớn và cũng là trách nhiệm nặng nề đặt ra cho các cán bộ quản lý trong bối cảnh đổi mới giáo dục đào tạo và chiến lược phát triển của trường trong thời kỳ tới. Đồng chí cũng hứa sẽ cố gắng nỗ lực để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó trưởng khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số và Phó trưởng khoa Viết văn - Báo chí diễn ra thành công tốt đẹp.

Ban giám hiệu cùng giảng viên khoa Văn hóa dân tộc thiểu số chúc mừng TS. Hoàng Văn Hùng

Ban giám hiệu cùng giảng viên khoa Viết văn - Báo chí chúc mừng TS. Đỗ Thị Thu Thủy

Tin và ảnh: VP Tạp Chí NCVH