Đang thực hiện

Top banner

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại cán bộ (10/2016)

Đăng ngày: 18/10/2016

(ĐHVH HN) - Sáng nay, ngày 17/10 tại trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố các Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hoá Hà Nội về việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại các chức vụ Trưởng khoa, Phó Trưởng khoa Lý luận chính trị và Khoa học cơ bản, khoa Gia đình và Công tác Xã hội, khoa Di sản Văn hoá.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Cương -Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; TS Phạm Thị Thu Hương, Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS Hà Thị Thu Hà Phó bí thư Đảng uỷ nhà trường. Và toàn bộ Ban chủ nhiệm và các bộ giảng viên các khoa Lý luận chính trị và Khoa học cơ bản, khoa Gia đình và Công tác Xã hội, khoa Di sản Văn hoá.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ThS Hà Thị Thu Hà tuyên bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ với nội dung sau:

- Quyết định số 1069/QĐ – ĐHVHHN ngày 10 tháng 10 năm 2016 của Hiệu trưởng trường Đại học Văn hoá Hà Nội về việc bổ nhiệm lại có thời hạn 5 năm với bà Vũ Thị Thu Lan, Tiến sỹ, Phó trưởng khoa Lý luận chính trị và Khoa học cơ bản giữ chức Phó trưởng Lý luận chính trị và Khoa học cơ bản thuộc Trường Đại học Văn hoá Hà Nội.

- Quyết định số 1067/QĐ – ĐHVHHN ngày 10 tháng 10 năm 2016 của Hiệu trưởng trường Đại học Văn hoá Hà Nội về việc bổ nhiệm lại có thời hạn 5 năm với ông Nguyễn Sỹ Toản, Tiến sỹ, Trưởng khoa Di sản Văn hoá giữ chức Trưởng khoa Di sản Văn hoá thuộc Trường Đại học Văn hoá Hà Nội.

- Quyết định số 1068/QĐ – ĐHVHHN ngày 10 tháng 10 năm 2016 của Hiệu trưởng trường Đại học Văn hoá Hà Nội về việc bổ nhiệm lại có thời hạn 5 năm với bà Bùi Thanh Thuỷ, Tiến sỹ, Trưởng khoa Gia đình và Công tác Xã hội thuộc trường Đại học Văn hoá Hà Nội.

Sau khi nhận Quyết định, các đồng chí vừa được bổ nhiệm đã có bài phát biểu, gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường đã tin tưởng, giao nhiệm vụ, đồng thời bày tỏ quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên cương vị mới.


PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương trao quyết định cho TS. Bùi Thanh Thuỷ

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường , PGS.TS, Nhà giáo ưu tú, Nguyễn Văn Cương Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân Trưởng khoa, Phó trưởng khoa Lý luận chính trị và Khoa học cơ bản, Gia đình và Công tác Xã hội, Di sản Văn hoá luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các công việc trên cương vị mới. Luôn có nhiệt huyết trong công việc, truyền cảm hứng làm việc và học tập cho cán bộ giảng viên và sinh viên của khao mình.

Các khoa phải luôn đổi mới phương pháp đào tạo để đáp ứng được nhu cầu của xã hội, tăng cường hợp tác đào tạo và hội thảo khao học với các tổ quốc tế, ở rộng quan hệ hợp tác khoa học với các đơn vị khoa học trong cả nước.


PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương trao quyết định cho TS. Vũ Thị Thu Lan

Đối với khoa Lý luận chính trị và Khoa học cơ bản, PGS.TS Nguyễn Văn Cương đã căn dặn và giao nhiệm vụ cho Ban chủ nhiệm khoa và các cán bộ giảng viên trong khoa phải luôn hướng tới mục tiêu đào tạo tôt nhất cho các sinh viên tỏng trường. Khoa Lý luận chính trị và Khoa học cơ bản là khoa đào tạo các môn khoa học cơ bản cho toàn bộ khoảng hơn 1000 sinh viên mỗi năm. Vai trò đào tạo của khoa rất quan trọng, cho nên cần có sự hỗ trợ, hợp tác giữa Ban chủ nhiệm khoa với cán bộ giảng viên trong khoa và với nhà trường.

Phát biểu tại khoa Gia đình và Công tác xã hội, thầy Hiệu trưởng đã động viên: Khoa Gia đình và Công tác xã hội là một khoa mới, non trẻ nhất của nhà trường, sự ra đời của khoa là nhu cầu tất yếu của xã hội và cũng là nhiệm vụ do Bộ VHTT&DL giao cho trường ĐHVH Hà Nội tổ chức hoạt động và đào tạo. Qua hơn 1 năm thành lập, dưới sự phụ trách của TS Bùi Thanh Thuỷ, khoa đã có rất nhiều hoạt động khoa học trong và ngoài trường cho các bộ giảng viên, sinh viên trong khoa. PGS.TS Nguyễn Văn Cương đặt hy vọng vào sự lãnh đạo của tân Trưởng khoa sẽ xây dựng khoa Gia đình và Công tác xã hội trở thành một khoa mạnh và có ảnh hưởng lớn đến công tác đào tạo cán bộ trong công tác Gia đình và Xã hội.

Trong buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Trưởng khoa Di sản Văn hoá, PGS.TS Nguyễn Văn Cương bầy tỏ sự quan tâm đặc biệt với khoa Di sản, tiền thân là khoa Bảo tồn – Bản tàng, là một trong những khoa có truyền thống lâu đời nhất của trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Trong lời phát biểu của mình, thầy Hiệu trưởng mong muốn, tân Trưởng khoa TS Nguyễn Sỹ Toản tiếp tục chèo lái con thuyền Di sản Văn hoá phát triển mạnh mẽ, khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực văn hoá, đào tạo được nhiều cử nhân có chất lượng đóng góp cho ngành văn hoá nói riêng và cho đất nước nói chung. Trong nhiều năm qua, đã có rất nhiều cán bộ, viên chức thành đạt trong lĩnh vực văn hoá từng là sinh viên của khoa Bảo tồn – Bảo tàng, đây cũng là niềm tự hào của khoa có bề dày truyền thống. của trường Đại học Văn hoá Hà Nội.


PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương trao quyết định cho TS. Nguyễn Sỹ Toản

Thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh và giao nhiệm vụ cho khoa Di Sản, cần đẩy mạnh hợp tác khoa học trong và ngoài nước, tổ chức các buổi toạ đàm, hội thảo khoa học để nâng cao vị thế của khoa, tư vấn cho các bảo tàng trong cả nước đổi mới hình thức trừng bày, tuyên truyền, giáo dục để thu hút khách tham quan.

Một số hình ảnh trong buổi lễ công bố bổ nhiệm cán bộ


Chụp ảnh lưu niệm tại Khoa Di sản văn hoá

ThS. Hà Thị Thu Hà đọc quyết định bổ nhiệm lại cán bộ

TS. Phạm Thị Thu Hương phát biểu tại buổi trao quyết định

PGS.TS.NGƯT Đinh Thị Vân Chi tặng hoa chúc mừng

Chụp ảnh lưu niệm tại Khoa Gia đình và Công tác xã hội

 

Tin và ảnh: Phạm Lê Trung

 

Admin3
Lượt xem: 7483
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 1.967.573