Đang thực hiện

Top banner

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp phó các đơn vị

Đăng ngày: 04/05/2019

(ĐH VHHN) – Sáng 04/5, tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Kiến thức cơ bản; Phó Trưởng khoa Viết văn, Báo chí; Phó Trưởng khoa Gia đình và Công tác xã hội; Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện.Quang cảnh buổi lễ
 
Buổi lễ có sự hiện diện của PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hà Thị Thu Hà - Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp cùng đại diện lãnh các phòng, khoa và cán bộ, giảng viên các đơn vị có có cán bộ được bổ nhiệm.

Được sự Ủy quyền của Ban Giám hiệu, ThS. Hà Thị Thu Hà công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện đối với TS. Nguyễn Hữu Nghĩa; Phó Trưởng Khoa Viết văn, Báo chí đối với TS. Trần Hồng Liễu; Phó Trưởng khoa Kiến thức cơ bản đối với ThS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết; Phó Trưởng khoa Gia đình và Công tác xã hội đối với TS. Trần Thị Thu Nhung.
 


Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương trao quyết định bổ nhiệm
 Phó GĐ Trung tâm Thông tin, Thư viện cho TS. Nguyễn Hữu NghĩaĐại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương gửi lời chúc mừng tới các cán bộ được bổ nhiệm, khẳng định các quyết định bổ nhiệm này đều dựa trên việc đánh giá năng lực của mỗi cá nhân, cũng như nhu cầu thực tiễn của các đơn vị. Tiếp đó, Hiệu trưởng Nhà trường giao nhiệm vụ và tin tưởng các cán bộ được bổ nhiệm hôm nay sẽ hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của mình.
Tân PGĐ Trung tâm Thông tin, Thư viện phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các cán bộ được bổ nhiệm, TS. Nguyễn Hữu Nghĩa gửi lời cảm ơn tới sự tin tưởng giao trọng trách của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cũng như sự ủng hộ, tín nhiệm của đồng nghiệp tại đơn vị. Nhân dịp này, tân Phó giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện khẳng định sẽ nhanh chóng làm quen với công việc mới và hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh khác:
Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương trao quyết định bổ nhiệm
​ Phó Trưởng khoa Kiến thức cơ bản cho ThS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết
Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương trao quyết định bổ nhiệm
​ Phó Trưởng khoa GĐ&CTXH cho TS. Trần Thị Thu Nhung
Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương trao quyết định bổ nhiệm
​ Phó Trưởng khoa Viết văn, Báo chí cho TS. Trần Hồng Liễu

 

Đoàn Thắng


 
Lượt xem: 1732
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 15
Lượt truy cập: 1.862.616