Đang thực hiện

Top banner

Lễ công bố QĐ bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Nghệ thuật đại chúng

Đăng ngày: 29/08/2017

(ĐHVH) - Chiều ngày 28.8.2017, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Nghệ thuật đại chúng.

Đến dự Lễ Công bố có PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng các giảng viên của khoa NTĐC.

Tại buổi lễ, ThS Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã đọc Quyết định về việc bổ nhiệm cán bộ: Bổ nhiệm ThS. Nguyễn Khánh Ngọc giữ chức Phó Trưởng khoa Nghệ thuật đại chúng trực thuộc Trường Đại học Văn hóa Hà Nội với thời hạn 5 năm.
 


PGS. TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương trao Quyết định bổ nhiệm
và chúc mừng tân Phó Trưởng khoa NTĐC

Trao Quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Trưởng khoa, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương chúc mừng và biểu dương những nỗ lực của giảng viên trẻ trong thời gian qua cho sự nghiệp phát triển của Khoa nói riêng và sự nghiệp giáo dục - đào tạo của Nhà trường nói chung. Và mong muốn tân Phó Trưởng khoa NTĐC được bổ nhiệm cần phải thể hiện năng lực hơn nữa để góp phần lãnh đạo và phát triển của Khoa. Là một khoa non trẻ nhưng lại giữ vai trò nòng cốt trong chương trình đào tạo văn hoá của Nhà trường, vì vậy, Ban Giám hiệu Nhà trường mong muốn Khoa NTĐC cần phải có những phương hướng phát triển hơn, đặc biệt là việc tự chủ xây dựng các chương trình giảng dạy nghệ thuật.
 


ThS. Nguyễn Khánh Ngọc phát biểu cảm ơn

Cũng trong buổi lễ, ThS. Nguyễn Khánh Ngọc bày tỏ sự xúc động và lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, BGH cùng tập thể Khoa đã tín nhiệm, ủng hộ trong suốt thời gian qua. Đồng thời quyết tâm sẽ cống hiến và phát huy năng lực, sự sáng tạo, lòng nhiệt tình đưa Khoa NTĐC phát triển bền vững thích nghi với những thách thức và đòi hỏi trong tương lai.
 


BGH Trường ĐHVHHN tặng hoa chúc mừng tân Phó Trưởng khoa Nguyễn Khánh Ngọc
 


Công đoàn Khoa NTĐC chúc mừng

 
Phòng CTSV tặng hoa chúc mừngTập thể Khoa NTĐC tặng hoa chúc mừng
 
Tin và ảnh: Văn phòng tạp chí NCVH
 

 
Lượt xem: 14546
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 9
Lượt truy cập: 1.628.159