Đang thực hiện

Top banner

Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 15/07/2008

(ĐHVH)- Chiều nay, 15/7/2008, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra một sự kiện chính trị quan trọng: Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo của trường.

Thứ trưởng Trần Chiến Thắng trao quyết định cho
PGS.TS Trần Đức Ngôn và TS. Nguyễn Văn Cương

Tới dự buổi lễ có về phía Bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có ông Trần Chiến Thắng - Thứ trưởng Bộ VHTT&DL; PGs, TS Bùi Văn Tiến- Vụ trưởng Vụ Đào tạo; Ông Lê Chí Thanh - Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ; Bà Trần Thúy Hương, phó Văn phòng Ban cán sự; Ông Nguyễn Trần Lê, ủy viên thường vu, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối các trường đại học và cao đẳng thuộc Thành ủy Hà Nội. Phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có Ban Giám hiệu và các cán bộ chủ chốt của trường.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và tình cảm. Ông Lê Chí Thanh - Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã công bố ba quyết định:

- Quyết định PGS, TS Trần Đức Ngôn thôi giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

- Quyết định bổ nhiệm TS Nguyễn Văn Cương giữ chức Quyền hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

     - Quyết định bổ nhiệm lại TS Nguyễn Văn Cần giữ chức Phó hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội 

Sau các quyết định trên, TS Nguyễn Văn Cương, tân Quyền hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu nhậm chức. Trong bài phát biểu của mình, TS. Nguyễn Văn Cương đã chân thành cảm ơn lãnh đạo Bộ VHTT&DL vì sự tin tưởng giao trọng trách; cảm ơn Ban Giám hiệu, các cán bộ chủ chốt và toàn thể cán bộ nhân viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vì sự tín nhiệm và ủng hộ. Với nhận thức rõ ràng về vinh dự và trách nhiệm của cương vị công tác mới, TS Nguyễn Văn Cương hứa sẽ cố gắng hết sức để gánh vác công việc vẻ vang nhưng nặng nề này. Cũng trong lời phát biểu của mình, tân quyền hiệu trưởng đã sâu sắc tri ân các vị tiền nhiệm - cố GS, TSKH Huỳnh Khái Vinh và PGS, TS Trần Đức Ngôn - hai vị hiệu trưởng trước đây, những người có tài, có đức, có tâm vì trường, đã hết lòng dốc sức xây dựng nhà trường từ những giai đoạn khó khăn để đạt tới những thành tựu đáng tự hào hôm nay.

Là người rời cương vị hiệu trưởng khi đến tuổi nghỉ hưu, PGS. TS Trần Đức Ngôn đã chân thành chức mừng tân Quyền hiệu trưởng, tỏ ý mong mỏi và tin tưởng TS Nguyễn Văn Cương sẽ vượt qua những khó khăn bỡ ngỡ ban đầu để hoàn thành trọng trách mới. PGS, TS Trần Đức Ngôn đồng thời bày tỏ tâm sự của mình về quãng thời gian 9 năm đảm trách chức vụ hiệu trưởng nhà trường, cảm nhận về giá trị của sự đoàn kết nhất trí trong nội bộ trường và cảm ơn sự ủng hộ cũng như công sức lao động cống hiến của toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường trong suốt thời gian qua.

Phát biểu nhân sự kiện này, Thứ trưởng Trần Chiến Thắng chúc mừng tân Quyền hiệu trưởng Nguyễn Văn Cương và bày tỏ sự vui mừng về những bước phát triển của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong những năm gần đây. Thứ trưởng mong muốn TS Nguyễn Văn Cương sẽ đảm trách tốt công việc của người lãnh đạo trường, phát huy được những thành tựu mà trường đã đạt được để Đại học Văn hóa Hà Nội luôn xứng đáng là trường đầu đàn của Bộ VHTT&DL. Thứ trưởng đồng thời thông báo về việc Bộ VHTT&DL đang lập kế hoạch mở thêm hướng nghiên cứu và đào tạo về gia đình Việt Nam, giao cho Đại học Văn hóa Hà Nội thiết kế chương trình đào tạo ngành Gia đình học và tin tưởng nhà trường sẽ hoàn thành tốt sự nghiệp đào tạo của mình.

Thay mặt nhà trường chúc mừng tân Quyền hiệu trưởng và chia tay nguyên hiệu trưởng, PGS, TS Nguyễn Thị Lan Thanh- phó hiệu trưởng nhà trường- đã không giấu nổi xúc động. Niềm vui về những gì trường đã đạt được và sự bùi ngùi chia tay người đồng đội nhiều năm gắn bó và hợp tác ăn ý đã khiến vị phó hiệu trưởng đa cảm phải ngấn lệ. PGS, TS Nguyễn Thị Lan Thanh chúc tân Quyền hiệu trưởng Nguyễn Văn Cương hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình ở cương vị mới. Thay mặt toàn thể cán bộ giảng viên của trường PGS, TS Nguyễn Thị Lan Thanh đã tặng hoa Thứ trưởng Trần Chiến Thắng cùng hai vị tân và nguyên hiệu trưởng của trường.

Chia sẻ niềm vui chung, các đơn vị trong trường hân hoan tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng PGS, TS Trần Đức Ngôn và TS Nguyễn Văn Cương.

Ban Quản trị HUC

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Lan Thanh thay mặt
 nhà trường  tặng hoa

PGS.TS Trần Đức Ngôn ôn lại kỷ niệm
9 năm lãnh đạo nhà trường

PGS.TS Nguyễn Lan Thanh thay mặt nhà trường
phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Văn Cương phát biểu nhậm chức

Đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh Niên
tặng hoa chúc mừng

Chụp ảnh kỷ niệm với lãnh đạo phòng Tổ chức

 

Chụp ảnh lưu niệm với đại diện phòng Công tác Sinh viên


Quang cảnh của buổi lễ

 

khoá học thiết kế web tphcm giá rẻ thiet bi bếp nhà hàng tai tphcm cong ty thiet ke web tphcm cong ty may đồng phục tai tphcm mua mua container cũ gia re mua bán đàn guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat gia re dai ly ống nước tien phong cuoc vũ đạo vu dao ban bình nóng lạnh tai tphcm Chóng mặt chong mat quan Cafe Phố Sữa Đá MacCoffee ống nhôm tien dat
Lượt xem: 25177
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Lượt truy cập: 1.972.690