Đang thực hiện

Top banner

Lễ công bố Bộ chương trình tín chỉ

Đăng ngày: 19/11/2013

(ĐHVH)- Sáng ngày 19.11.2013, cùng với sự kiện Lễ khánh thành vườn tượng danh nhân văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố Bộ chương trình tín chỉ.

Tham dự chương trình, về phía khách mời có Tiến sĩ Đặng Thị Bích Liên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía Nhà trường có PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Trọng Nhất – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Đức Ngôn, nguyên hiệu trưởng và cán bộ giảng viên các khoa trong toàn trường.

Hoàn thiện bộ chương trình đào tạo tín chỉ là một nhiệm vụ hết sức quan trọng của Nhà trường trong thời gian qua, cùng với việc chuyển đổi phương thức đào tạo từ niên chế sang tín chỉ theo xu hướng của giáo dục thời đại và yêu cầu đổi mới giáo dục toàn diện bậc Đại học. Sau một thời gian triển khai nghiên cứu, thảo luận với các hội thảo lớn nhỏ các cấp từ tổ bộ môn, cấp khoa, đến cấp trường, tại lễ công bố, TS. Nguyễn Thị Việt Hương, TP Đào tạo cho biết: hiện Nhà trường đã có 23 chương trình được hoàn thiện và nghiệm thu, trong đó có 9 chương trình của Bậc Đại học, 7 chương trình của bậc Cao đẳng và 7 chương trình của bậc Cao đẳng liên thông Đại học. Đây có thể nói là một trong những thành công lớn, là thành quả đáng ghi nhận của tập thể giảng viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Nói như TS. Nguyễn Sỹ Toản – Trưởng khoa Di sản văn hóa thì đây là kết quả của quá chuyển đổi từ nhận thức, đến việc triển khai, thảo luận và sáng tạo không mệt mỏi của các giảng viên trong toàn trường, trong đó còn có sự góp sức của nhiều chuyên gia đầu ngành từng có thâm niên trong công tác giảng dạy và nghiên cứu cùng cộng tác triển khai.

Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đặng Thị Bích Liên -  Thứ trưởng Bộ VHTTDL đã chúc mừng tập thể cán bộ giảng viên Nhà trường bằng những nỗ lực không ngừng đã hoàn thành được nhiệm vụ mà Bộ VHTTDL, Bộ GD&ĐT giao phó. “Bộ chương trình tín chỉ được công bố cũng là lời cam kết với xã hội về việc đổi mới giáo dục và nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Tôi hi vọng, đây sẽ là bộ chương trình sẽ còn được hoàn thiện hơn nữa cùng với những sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ giảng viên Nhà trường trong quá trình giảng dạy”, TS. Đặng Thị Bích Liên nhấn mạnh.

PGS. TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường công bố

Bộ chương trình tín chỉ

Thay mặt BGH, PGS. TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương, Hiệu trưởng Nhà trường một lần nữa chúc mừng cán bộ, giảng viên Nhà trường, cảm ơn sự nỗ lực của các thầy cô giáo trong thời gian qua để có thể hoàn thành bộ chương trình tín chỉ đồ sộ này. Và tiếp theo sẽ là 350 tập bài giảng cũng sẽ được nghiệm thu trong thời gian tới, là nguồn tài liệu nghiên cứu và giảng dạy quan trọng cho thầy và trò Nhà trường nói riêng và cho các trường thuộc khối ngành Văn hóa, nghệ thuật của Bộ nói chung trên tinh thần trao đổi, chia sẻ cùng phát triển. Và ngày hôm nay, sau khi chính thức công bố bộ chương trình tín chỉ, Nhà trường sẽ trao lại cho các khoa để triển khai trong việc giảng dạy.

PGS. TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Thứ trưởng Đặng Bích Liên trong thời gian qua đã dành nhiều sự quan tâm và trực tiếp chỉ đạo nhiều hoạt động hỗ trợ công tác giáo dục & đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh về chương trình:

TS. Nguyễn Thị Việt Hương - TP Đào tạo giới thiệu về

Bộ chương trình tín chỉ

Thứ truởng. Đặng Thị Bích Liên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

nhân lễ công bố


TS. Nguyễn Sỹ Toản - Truởng khoa Di sản văn hóa

chia sẻ về quá trình triển khai thực hiện


Toàn cảnh buổi lễ công bố

Thứ trưởng ghé thăm TTTTTV  và khuôn viên Nhà trường

sau lễ công bố

 

Bài và ảnh: P. CTSV

Admin 5

hoc mua bán đàn guitar tai tphcm công ty thiết kế web tai tphcm cong ty may áo thun đồng phục hoc phát âm tiếng anh chuan khoa học thiết kế web tphcm tphcm mua container văn phòng cu dia chi thay man hinh iphone tai tphcm thiet bi bếp công nghiệp bep nha hang dai ly ống nhựa tiền phong ong nuoc du an Căn hộ Scenic Valley ban thuoc kich duc nu chuyen thi cong phong karaoke vip
Lượt xem: 3706
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 27
Lượt truy cập: 1.844.814