Đang thực hiện

Top banner

Lễ chào cờ, phát động phong trào thi đua làm theo lời Bác và cắt băng ra mắt các tập bài giảng

Đăng ngày: 19/05/2014

(ĐHVH) - Sáng ngày 19/5/2014, nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và cũng là nguyện vọng của cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ chào cờ; phát động phong trào thi đua làm theo lời Bác và cắt băng ra mắt các tập bài giảng.

Lễ dâng hoa và chào cờ diễn ra trang trọng trước tượng đài

“Hồ Chí Minh với Văn hóa”

Tham dự chương trình, về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có ThS. Phạm Thu Hà, đại diện Vụ Đào tạo, Đ/c Trịnh Ngọc Chung, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Văn Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Trọng Nhất, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đinh Thị Vân Chi, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng tập thể cán bộ, giảng viên là lãnh đạo các phòng, khoa, ban, trung tâm và đông đảo sinh viên.

PGS.TS. Nguyễn Văn Cương- Bí thư Đảng ủy,

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, Lễ dâng hoa và chào cờ được thầy và trò Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức trang trọng trước tượng đài “Hồ Chí Minh với Văn hóa” để tưởng nhớ tới những công lao to lớn của Bác với đất nước. Nhớ lại kỷ niệm 54 năm Bác tới thăm và làm việc với cán bộ Nhà trường với tinh thần “văn hóa soi đường cho quốc dân đi”, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương, thay mặt lãnh đạo Nhà trường một lần nữa thể hiện quyết tâm của tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường làm theo lời Bác, luôn phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước. Cũng nhân dịp này, Nhà trường cắt băng cho ra mắt 219 tập bài giảng được đổi mới theo học chế Tín chỉ, là nỗ lực và tâm huyết của giảng viên Nhà trường trong hơn 2 năm qua.

Cũng trong buổi lễ, đ/c Trần Thị Thu Nhung, Bí Thư Đoàn Thanh niên Nhà trường cùng các đoàn viên, thanh niên ưu tú đại diện cho tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên Nhà trường đã lên đọc lời hứa quyết tâm “sống, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Một số hình ảnh về chương trình:

Nghi thức dâng hoa trước tượng đài Hồ Chí Minh

Lễ cắt băng ra mắt 219 tập Bài giảng đã hoàn thành 

Tuổi trẻ Nhà trường với lời hứa quyết tâm

Tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm

 

Bài và ảnh: P.CSTV

Admin 5

hoc mua bán đàn guitar tai tphcm công ty thiết kế web tai tphcm cong ty may áo thun đồng phục hoc phát âm tiếng anh chuan khoa học thiết kế web tphcm tphcm mua container văn phòng cu dia chi thay man hinh iphone tai tphcm thiet bi bếp công nghiệp bep nha hang dai ly ống nhựa tiền phong ong nuoc du an Căn hộ Scenic Valley ban thuoc kich duc nu chuyen thi cong phong karaoke vip
Lượt xem: 7699
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 11
Lượt truy cập: 1.806.309