Lễ bổ nhiệm Phó trưởng khoa Xuất bản, Phát hành

Đăng ngày: 10/12/2019

(ĐH VHHN) – Sáng 10/12/2019, tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ bổ nhiệm chức danh Phó trưởng khoa Xuất bản, Phát hành cho PGS.TS. Đỗ Thị Quyên.

ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp đọc QĐ bổ nhiệm

Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà – Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Xuất bản, Phát hành.

PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường trao QĐ bổ nhiệm

Tại buổi lễ, sau khi ThS. Hà Thị Thu Hà công bố quyết định bổ nhiệm lại cán bộ, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường trao quyết định cho PGS.TS. Đỗ Thị Quyên. Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao quá trình công tác và bày tỏ tin tưởng, với kinh nghiệm của mình PGS. TS. Đỗ Thị Quyên sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục đóng góp, cống hiến cho Trường Đại học Văn hóa Hà Nội dù đảm nhiệm bất kỳ cương vị nào.

PGS.TS. Đỗ Thị Quyên phát biểu tại buổi lễ

Về phần mình, PGS.TS. Đỗ Thị Quyên gửi lời cảm ơn tới sự tin tưởng giao trọng trách của lãnh đạo Nhà trường, sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đơn vị và sự tin tưởng của cán bộ, giảng viên trong khoa. Trên cương vị mới, PGS.TS. Đỗ Thị Quyên khẳng định sẽ luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của người đảng viên, giảng viên, cán bộ quản lý.

PGS.TS. Đỗ Thị Quyên sinh ngày 16/06/1970, là Cử nhân ngành Phát hành sách, Thạc sĩ ngành Văn hóa học, Tiến sĩ Ngành Quản lý Văn hóa, công tác tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội từ năm 1994. Từ năm 2008 đến năm 2019, PGS.TS. Đỗ Thị Quyên giữ cương vị Trưởng khoa Xuất bản, Phát hành.

Hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng PGS. TS. Đỗ Thị Quyên

ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp chúc mừng PGS.TS. Đỗ Thị Quyên

Đoàn Thắng

Lượt truy cập: 1.863.295