Đang thực hiện

Top banner

Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp năm 2019

Đăng ngày: 18/06/2019

(ĐH VHHN) – Ngày 18/6/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 465 sinh viên tốt nghiệp K56 tại Hội trường Nhà văn hóa.

Buổi lễ có sự hiện diện của PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hà Thị Thu Hà – Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, đông đảo cán bộ, giảng viên và 465 sinh viên tốt nghiệp.

 


PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương gửi lời chúc mừng tới 465 tân cử nhân và khẳng định đây là một ngày có ý nghĩa trọng đại đối với các sinh viên tốt nghiệp. Với thành quả ngày hôm nay, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Chính công sức của các em đã góp phần làm rực rỡ thêm vườn hoa truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Văn hóa Hà Nội”. Gửi gắm tới các tân cử nhân, Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương mong muốn: “Các em hãy đem các kiến thức đã thu nhận trong những năm học ở trường để gieo vào cuộc sống bằng chính sức lực, trí tuệ và tâm huyết với nghề của mình để góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam với nhiều giá trị mới được sáng tạo và bồi đắp”. Và “đừng chỉ cố gắng trở thành một người thành công, mà hơn thế hãy trở thành người có giá trị, có nhiều đóng góp cho xã hội, cho đơn vị công tác, tiếp tục làm nên danh tiếng của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội như thế hệ đi trước đã làm”.

 


 


Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương trao bằng cho các tân cử nhân

Đại diện sinh viên K56, tân cử nhân Trần Thị Kiều - sinh viên lớp Viết Báo 5, Khoa Viết văn, Báo chí bày tỏ niềm tự hào khi là một mảnh ghép nhỏ bé của ngôi trường có truyền thống 60 năm hình thành và phát triển và “dù nói ra hay không nói ra thì tất cả những sinh viên đã ra trường hoặc đang chuẩn bị ra trường như chúng em đều mang trong mình sự biết ơn đối với các thầy, cô và nhà trường. Nhờ có thầy, cô và nhà trường mà chúng em có được môi trường học tập và rèn luyện để từ đó trang bị cho bản thân những tri thức và những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào đời sống xã hội ngoài kia” – Trần Thị Kiều chia sẻ.
 
 


Tân cử nhân Trần Thị Kiều phát biểu và tặng hoa tri ân tới đại diện Nhà trường tại buổi lễ

 
Trong khuôn khổ buổi lễ, Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương đã trao giấy khen và kỉ niệm chương tới 05 tân thủ khoa đầu ra khóa học 2015 - 2019.
 


Hiệu trường Nhà trường khen thưởng 05 thủ khoa đầu ra khóa học 2015 - 2019

 
Trong đợt trao bằng tháng 6/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã trao bằng cho 465 tân cử nhân, trong đó có 18 tân cử nhân ngành Bảo tàng học, 01 tân cử nhân ngành Gia đình học, 21 tân cử nhân ngành Khoa học thư viện, 46 tân cử nhân ngành Kinh doanh xuất bản phẩm, 124 tân cử nhân ngành Quản lý văn hóa, 03 tân cử nhân hệ CĐQLVH, 37 tân cử nhân ngành Sáng tác văn học, 25 tân cử nhân ngành Thông tin học, 47 tân cử nhân ngành Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam, 42 tân cử nhân ngành Văn hóa học, 101 tân cử nhân ngành Việt Nam học. Có 2 sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc, 31 sinh viên đạt loại giỏi.
 


Đoàn Thắng
Lượt xem: 4530
Tiêu điểm
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Lượt truy cập: 2.031.343