Đang thực hiện

Top banner

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức Di sản viên và Thư viện viên đợt 2

Đăng ngày: 20/06/2018

(ĐH VHHN) - Sau hơn một tháng triển khai lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, viên chức Di sản viên và Thư viện viên đợt 2 (14/5/2018 – 15/6/2018), sáng ngày 20/6/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 111 học viên đủ điều kiện nhận chứng chỉ Di sản viên hạng 2, 55 học viên viên đủ điều kiện nhận chứng chỉ Thư viện viên hạng 2.


Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Tham dự lễ bế giảng, về phía các đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có sự hiện diện của bà Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng Vụ Thư viện, ông Mai Đức Hán - Trưởng phòng Vụ Tổ chức cán bộ.

Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có: PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trương Đại Lượng - Trưởng phòng Đào tạo cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường, các thầy cô giáo và đông đảo học viên.

 


PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương gửi lời chúc mừng tới 163 học viên của khóa học đợt 2 đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ Di sản viên, Thư viện viện hạng 2. Để có được kết quả này, các học viên đã phải khắc phục nhiều khó khăn, nỗ lực học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức. Bởi vậy, ngoài việc nhận chứng chỉ để đáp ứng tiêu chuẩn trong kì thi nâng hạng, các học viên đã nhận được những kiến thức cập nhật, giúp ích cho công việc trong thực tế. Nhân dịp này, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc thành công tới các học viên trong kì thi nâng hạng dự kiến diễn ra vào cuối năm 2018. Đồng thời, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương bày tỏ lời cảm ơn tới sự quan tâm, ủng hộ của các đơn vị quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đặc biệt là các đơn vị tham gia phối hợp trực tiếp với Nhà trường là Cục Di sản, Vụ Tổ chức cán bộ và Vụ Thư viện đối với khóa học; gửi lời cảm ơn tới các giảng viên, các chuyên gia ngoài trường tham gia chương trình để chương trình diễn ra và hoàn thành theo đúng kế hoạch, thời gian dự kiến.

Thay mặt Nhà trường, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương trao chứng chỉ cho các học viên tham gia các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh chức danh nghề nghiệp viên chức Di sản viên và Thư viện viên đợt 2.

 


PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương trao chứng chỉ cho các học viên

Trong khuôn khổ buổi lễ, thay mặt 166 học viên các lớp Di sản viên và Thư viện viên đợt 2, học viên Nguyễn Văn Phương gửi lời cảm ơn tới các cơ quan chức năng thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các phòng ban chức năng thuộc Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các học viên tham gia khóa học. Với thành công của các khóa học đã diễn ra, học viên mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục mở thêm các lớp bồi dưỡng để đáp ứng nhu cầu của nhân lực khối ngành di sản văn hóa chưa tham gia các lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp.
 


Học viên khóa 2 tặng hoa tri ân Nhà trường

Như vậy, tiếp nối thành công của đợt 1, các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Di sản viên và Thư viện viên trong đợt 2 của Nhà trường tiếp tục hoàn thành theo đúng mục tiêu, kế hoạch đặt ra. Điều này tiếp tục khẳng định năng lực quản lý, đào tạo và thương hiệu của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã gây dựng được lòng tin, đáp ứng được nhu cầu của các học viên và sự tin tưởng của cơ quan chủ quản.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng:

 
 

TS. Trương Đại Lượng – Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định cấp chứng chỉ
cho các học viên
 Học viên Nguyễn Văn Phương gửi lời tri ân tới Nhà trườngCác học viên chụp ảnh lưu niệm cùng PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương

 
Đoàn Thắng
Lượt xem: 821
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 1.967.580