Đang thực hiện

Top banner

Lễ bế giảng khoá học 2009-2013

Đăng ngày: 28/06/2013

(ĐHVH) Sáng ngày 28/6/2013, tại Nhà Văn hóa, trong không khí háo hức vui tươi cùng những tâm sự vui buồn đan xen của cả thầy và trò, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bế giảng khoá học 2009- 2013 và trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân.

Tham dự buổi lễ bế giảng có PSG.TS. Nguyễn Văn Cương, Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Trọng Nhất - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Đinh Thị Vân Chi - Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, cán bộ giảng viên Nhà trường và 1285 tân Cử nhân được công nhận tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Thị Việt Hương, Trưởng phòng Đào tạo

 công bố Quyết định Tốt nghiệp


Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PSG.TS Nguyễn Văn Cương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài diễn văn tổng kết khoá học, biểu dương các thành tích đã đạt được của sinh viên các hệ Đại học, Cao đẳng và Liên thông trong quá trình học tập cũng như các hoạt động phong trào.

PGS.TS. Nguyễn Văn Cương đọc diễn văn lễ bế giảng

Những thành tích ấy chính là những nỗ lực không mệt mỏi của cả thầy và trò Nhà trường trong suốt 4 năm học qua. Ngày hôm nay là một cột mốc đánh dấu sự hoàn thành một chặng đường quan trọng bởi giờ đây, các em đã thực sự trở thành những cử nhân Văn hóa. Với hành trang có được trong thời gian học tập tại trường, mong các em sẽ tự tin, dũng cảm và vững bước vào đời để đảm nhận những vài trò mới, công việc mới phù hợp với năng lực chuyên môn và khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường. “Chúng tôi, những người chèo đò ngày hôm nay cũng thực sự vui mừng vì thấy các em đã trưởng thành. Vẫn biết còn có nhiều điều chưa làm được cho các em và hi vọng các em sẽ bổ khuyết thêm cho năng lực của mình ngày càng hoàn thiện hơn bằng chính thực tế công việc. Cánh cổng Trường ĐH Văn hóa Hà Nội sẽ luôn rộng mở để chào đón các em tiếp tục học tập, vươn lên ở những bậc học cao hơn, đáp ứng nhu cầu xã hội và phục vụ đất nước”, PGS, TS. Nguyễn Văn Cương chia sẻ.

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Nhà trường

trao bằng Cử nhân cho các sinh viết tốt nghiệp loại Giỏi

Cũng trong buổi lễ, ThS. Lại Phú Hạnh, Trưởng phòng Công tác sinh viên đã đọc Quyết định Khen thưởng cho các sinh viên và tập thể lớp có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, trong đó có 386 sinh viên giỏi và xuất sắc trong năm học 2012- 2013, 32 sinh viên giỏi toàn khóa (2009-2013), 8 thủ khoa cấp Trường và 4 tập thể lớp xuất sắc.

 

Sinh viên Hoàng Hoà Bình – Lớp VHH1B

đại diện các tân Cử nhân phát biểu suy nghĩ

Để tri ân các thầy cô – những người lái đò luôn nặng lòng vì các thế hệ học trò của mình, sinh viên Hoàng Hòa Bình - Lớp VHH 1B đã đại diện cho 1285 tân Cử nhân được công nhận tốt nghiệp trong khóa học 2009 - 2013 lên phát biểu suy nghĩ và tặng hoa thầy Hiệu trưởng, gửi những lời cảm ơn chân thành tới tập thể cán bộ, giảng viên trong toàn trường đã tận tình giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập.

Buổi lễ bế giảng kết thúc trong những lời ca xúc động, những giọt nước mắt vui mừng và cũng đầy tiếc nuối, nghẹn ngào. Tạm biệt nhé, thầy cô ơi, bạn bè ơi, mái trường ơi... Chúng tôi sẽ bay cao, và sẽ thành công!

Một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng:


 Chương trình văn nghệ đặc sắc dành tặng

1285 tân Cử nhân tốt nghiệp cùng quý thầy cô

Các tân Cử nhân cùng chờ đợi giây phút thiêng liêngVà trân trọng đón nhận tấm bằng Cử nhânThS. Hoàng Trọng Nhất - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

tặng giấy khen cho các sinh viên Giỏi khóa học

4 tập thể lớp xuất sắc khóa học 2009- 2013

ThS. Lại Phú Hạnh – Trưởng phòng CTSV

công bố các Quyết định Khen thưởngSinh viên Hoàng Hòa Bình - Lớp VHH 1B

đại diện các tân Cử nhân tặng hoa lãnh đạo nhà trường


Có những niềm vui bất tận như thế

Và cả những nỗi niềm chứa chan cảm xúc

Chúc các em sẽ vững bước vào đời!

Tạm biệt nhé, chúng tôi sẽ thành công!!!


Tin và ảnh: Phòng CTSV

Admin5

 

hoc mua bán đàn guitar tai tphcm công ty thiết kế web tai tphcm cong ty may áo thun đồng phục hoc phát âm tiếng anh chuan khoa học thiết kế web tphcm tphcm mua container văn phòng cu dia chi thay man hinh iphone tai tphcm thiet bi bếp công nghiệp bep nha hang dai ly ống nhựa tiền phong ong nuoc du an Căn hộ Scenic Valley ban thuoc kich duc nu chuyen thi cong phong karaoke vip
Lượt xem: 5498
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 9
Lượt truy cập: 1.844.814