Đang thực hiện

Top banner

Lễ bế giảng khóa đào tạo tiếng Việt dự án GYMB khóa 5

Đăng ngày: 13/06/2016

 

Chiều ngày 11/6, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp cùng Học viện Daewoosky (Hàn Quốc) tổ chức Lễ Bế giảng chương trình đào tạo tiếng Việt cho 91 học viên thuộc dự án Những nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu (GYBM) khóa 5.

 
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi.
 
Buổi lễ có sự hiện diện của đông đảo khách mời đến Hàn Quốc: Ông Lee Hyuk- Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam; chủ tịch Chang Byung Joo- đại diện lãnh đạo Học viện Daewoosky; ông Kim Woo Chung – Cựu Chủ tịch tập đòan Daewoo, Chủ tịch danh dự Học viện Daewoosky; ông Kim Jung In - Chủ tịch Hội đồng thống nhất quốc gia Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Ryu Hang Ha - Chủ tịch phòng Thương mại Hàn Quốc tại Hà Nội; ông Song Kil You - Giám đốc Tổ chức phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc.
Về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Tiến sĩ Đặng Thị Bích Liên- Thứ truởng; Tiến sĩ Nguyễn Trùng Khánh – Cục trưởng cục hợp tác Quốc tế.
Về phía trường Đại học Văn hóa Hà Nội có các thầy cô trong Ban giám hiệu, đông đảo cán bộ, giảng viêncùng 91 học viên tham dự khóa học.
 
Thầy cương

PGS. TS  Nguyễn Văn Cương -Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
 
Khai mạc chương trình, PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui được chào đón các vị khách mời đã về tham dự buổi lễ ý nghĩa này. Thầy hiệu trưởng cũng đặc biệt chúc mừng 91 học viên GYBM khóa 5 đã hoàn thành xuất sắc khóa học này. “Đây là năm thứ 4 trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện hợp tác dự án cùng học viện Daewoo sky. Các em học viên đã vượt qua rất nhiều áp lực để thích nghi với cuộc sống ở Việt Nam để học tập và phát triển bản thân mình. Tôi tin tưởng các em sẽ biến những ước mơ của mình thành hiện thực”. PGS.TS. Nguyễn Văn Cương cũng nhấn mạnh rằng, các em học viên chính là biểu hiện của mối quan hệ hợp tác giao lưu thành công tốt đẹp của trường Đại học Văn Hóa với học viện Daewoosky
 
Cô Liên

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch, T.S Đặng Bích Liên 
đến chúc mừng 91 học viên Hàn Quốc.

 
Tại lễ bế giảng, TS. Đặng Thi Bích Liên chúc mừng tới trường Đại học Văn Hóa và 91 học viên Hàn Quốc đã hoàn thành xuất sắc khóa học tại Việt Nam. Bà cũng khẳng định: “Đại học Văn Hóa là một ngôi trường có vị trí hàng đầu về chất lượng giảng dạy và đào tạo thuộc Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch. Đây là một môi trường tốt nhất dành cho các em ở Việt Nam. Tôi tin tưởng các em sinh viên Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp sẽ thành công trong sự nghiệp của mình. Các em cũng chính là sợi dây kết nối văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc”.
 
Chang Byung JOO

Chủ tich Học viện Daewoo có lời dặn dò đầy nhiệt huyết tới các em học viên.
 
Tiếp lời bà Thứ trưởng Bộ Văn hóa- Thể thao – Du lịch, Chủ tịch học viện Daewoosky, ông Chang Byung Joo bày tỏ niềm vui khi được tham dự lễ tốt nghiệp khóa học của sinh viên Hàn Quốc khóa 5. Đồng thời,ông cũng căn dặn ba điều vô cùng quý giá tới các em học viên của mình trong hành trang bước vào công việc, đó là sự tự tin, sự giúp đỡ lẫn nhau và đặc biệt, các em cần không ngừng học hỏi tiếng Việt và văn hóa Việt Nam.
Tâm đắc với lời căn dặn của đại diên lãnh đạo tập đoàn Daewoo, Đại sứ Hàn Quốc một lần nữa mong muốn các em sinh viên sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo tiếng việt sẽ luôn tự tin trước những cơ hội và thách thức mới để có được sự thành công cho mình. Ông khẳng định, Việt Nam là đất nước để các em có thể thực hiện được ước mơ của mình: “Hàn Quốc đầu tư rất nhiều dự án vào Việt Nam, đây là cơ hội và là mảnh đất để các em có thể thực hiện được ước mơ của mình. Tôi tin rằng Việt Nam có nhiều điểm tương đồng với Hàn Quốc, các em sẽ được yêu thương trân trọng và phát huy khả năng của mình”. Khóa đào tạo tiếng Việt do Học viện Deawoosky và Đại học Văn Hóa Hà Nội tổ chức hợp tác nhằm trang bị cho các sinh viên Hàn Quốc về ngôn ngữ, văn hóa Việt Nam, những tri thức, kinh nghiệm kinh doanh để các học viên có những nền tảng vững chắc, trở thành Nhà quản lí kinh doanh trẻ toàn cầu vừa được bế giảng.Học viên được tuyển chọn để tham gia chương trình của dự án là những người Hàn Quốc trẻ đã tốt nghiệp đại học, có ước mơ trở thành Nhà quản lý kinh doanh thành công.
 
Trao bằng

PGS. TS. Nguyễn Văn Cương vui mừng trao chứng chỉ tốt nghiệp 
cho các học viên.

 
Thay mặt cho toàn bộ học viên, học viên Park Hae Ri gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả thầy cô trong trường đã nhiệt tình giảng dạy, giúp các bạn hoàn thành xuất sắc khóa học này và bày tỏ tình yêu tới con người, sự trân trọng nền văn hóa Việt Nam.
Buổi bế giảng kết thúc thành công tốt đẹp, tràn ngập niềm vui và thắm đượm tình cảm giữa các bạn sinh viên Việt Nam và Hàn Quốc trong sự hòa quyện âm vang lời hát: “ Bao la đất trời, quê hương xanh ngời, xòe tay đón nắng mai cười trong mắt. Bao nhiêu con người, chung tay xây đời, niềm tin nơi một Việt Nam sáng tươi”. Đó cũng chính là niềm tin, sự yêu thương và tình cảm thân thương nhất, hứa hẹn những thành công mới trong giao lưu hợp tác phát triển kinh tế văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng bền chặt hơn.
Dưới đây là những hình ảnh đẹp của lễ bế giảng khóa đào tạo tiếng việt lần thứ 5 của sinh viên Hàn Quốc tại hội trường nhà D, Đại học Văn hóa Hà Nội:
 
cô ngọc

PGS. TS Hoàng Kim Ngọc,  đại diện giảng viên trực tiếp giảng dạy tổng kết khóa họcĐại sứ Hàn Quốc taị Việt Nam Lee Hyuk phát biểu tại buổi lễ.Đại diện sinh viên Hàn Quốc theo học tại trường phát biểu
 suy nghĩ, tình cảm, nguyện vọngCác học viên xuất sắc nhất khóa học nhận bằng khenCác học viên gửi những bó hoa tươi thắm nhất tới đại diện lãnh đạo Học viện Deawoosky Ban Giám hiệu thầy cô phụ trách chuyên môn.Sinh viên thể hiện tiết mục hát tiếng Hàn vô cùng ý nghĩaBa chàng điển trai sinh viên khoa Nghệ thuật đại chúng của trường 
góp nhiều tiết mục sôi động và đặc sắc.Sinh viên Hàn Quốc và Việt Nam cùng nhau thể hiện tuyệt vời ca khúc "Việt Nam ơi" khiến cả hội trường hò reo, thích thú.Mọi người cùng nhau lưu giữ kỉ niệm với sinh viên Hàn Quốc khóa 5 tại trường.

 
Bài và ảnh: Hà Tuyên- Hà Thảo

Admin 5
Lượt xem: 770
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 16
Lượt truy cập: 1.649.947