Đang thực hiện

Top banner

Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ của NCS Hạ Thị Lan Phi

Đăng ngày: 01/11/2017

(ĐHVH HN) - Chiều ngày 31/10/2017, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho nghiên cứu sinh (NCS) Hạ Thị Lan Phi chuyên ngành Văn hóa học, mã số 62310640.
 


Hội đồng chấm luận án

Manga là gì? Manga có đặc trưng nổi bật gì mà có sức thu hút đối với lứa tuổi thanh niên, thiếu niên, nhi đồng không chỉ ở Nhật Bản mà ở cả Việt Nam và nhiều nước trên thế giới? Cho đến hiện nay, ở Việt Nam vẫn chưa có một nghiên cứu khái quát nào, hệ thống hóa những vấn đề lí luận về Manga Nhật Bản đối với học sinh phổ thông. Trước những ảnh hưởng của Manga đối với học sinh phổ thông tại Việt Nam hiện nay, đề tài “Ảnh hưởng của Manga Nhật Bản đến học sinh Phổ thông tại thành phố Hà Nội” đã được NCS Hạ Thị Lan Phi lựa chọn làm đề tài nghiên cứu luận án tiến sĩ của mình.
 


NCS Hạ Thị Lan Phi bảo vệ luận án trước Hội đồng

Sau khi nghe NCS Hạ Thị Lan Phi trình bày tóm tắt nội dung luận án, Hội đồng đã nghe ý kiến của các phản biện, ủy viên, các thành viên Hội đồng nhận xét, đặt câu hỏi cho NCS, bản tổng hợp ý kiến đóng góp của các nhà khoa học về bản tóm tắt và toàn văn luận án.
 


Đại diện Trường ĐHVHHN, PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương chúc mừng NCS bảo vệ luận án thành công

Kết quả luận án đã nghiên cứu khá toàn diện về thực trạng những ảnh hưởng tích cực, tiêu cực của Manga Nhật Bản đối với học sinh phổ thông tại thành phố Hà Nội. Từ đó, khái quát những nét nổi bật trong giao lưu và tiếp biến văn hóa tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay và đề cập vấn đề phát huy những giá trị ảnh hưởng tích cực, hạn chế mặt ảnh hưởng tiêu cực của Manga Nhật Bản đến học sinh phổ thông.
 


Vui mừng và trân trọng trước thành quả đạt được, NCS Hạ Thị Lan Phi tri ân sự giúp đỡ của
PGS.TS. Đinh Thị Vân Chi và PGS.TS. Phạm Hồng Thái - các thầy cô hướng dẫn khoa học

 
Kết thúc Lễ bảo vệ, luận án của NCS Hạ Thị Lan Phi đã được Hội đồng đánh giá cao về tính khoa học và thực tiễn. Với việc bảo vệ thành công trước Hội đồng cấp Trường, NCS Hạ Thị Lan Phi xứng đáng nhận học vị Tiến sĩ. Hội đồng đã đề nghị Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cấp bằng Tiến sĩ, chuyên ngành Văn hóa học cho NCS Hạ Thị Lan Phi.
 


 Hội đồng chúc mừng NCS Hạ Thị Lan Phi bảo vệ luận án thành côngGia đình và bạn bè cùng đến chúc mừng NCS
 
Tin và ảnh: VP Tạp chí NCVH
Lượt xem: 10660
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 1.845.962