Đang thực hiện

Top banner

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của nghiên cứu sinh Nguyễn Hữu Nghĩa

Đăng ngày: 26/09/2017

(ĐHVH HN) - Sáng ngày 26/9/2017, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nghiên cứu sinh Nguyễn Hữu Nghĩa đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Khoa học Thông tin - Thư viện, mã số 62320203 với đề tài: “Hoạt động marketing trong thư viện công cộng Việt Nam”.
 


Các thành viên trong Hội đồng chấm luận án

Thay mặt cho cơ sở đào tạo, TS. Lê Thị Thu Hà - Trưởng phòng Quản lý đào tạo Sau đại học tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu và thành phần Hội đồng chấm luận án theo Quyết định số 905/QĐ-ĐHVHHN ngày 16/8/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội về việc thành lập Hội đồng chấm luận án tiến sĩ cấp Trường cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Hữu Nghĩa. Hội đồng chấm luận án gồm 07 thành viên:

1. PGS.TS. Trần Thị Minh Nguyệt - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Chủ tịch Hội đồng
2. TS. Bùi Thanh Thủy - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Ủy viên thư ký
3. PGS.TS. Vũ Huy Thông - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - Phản biện 1
4. PGS.TS. Nguyễn Hữu Hùng - Viện Chiến lược và Chính sách Khoa học Công nghệ - Phản biện 2
5. PGS. TS. Vũ Văn Nhật - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Phản biện 3
6. TSKH. Nguyễn Thị Đông - Bộ Kế hoạch và Đầu tư - Ủy viên
7. TS. Lê Văn Viết - Thư viện Quốc gia Việt Nam - Ủy viên

Đến tham dự Hội đồng bảo vệ Luận án còn có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Thị Lan Thanh - người hướng dẫn khoa học 1 và PGS.TS. Trần Thị Qúy - người hướng dẫn khoa học 2.

TS. Bùi Thanh Thủy đã thay mặt Hội đồng đọc báo cáo tóm tắt công trình nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Nguyễn Hữu Nghĩa. Căn cứ vào đó, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh trong suốt thời gian triển khai thực hiện đề tài, 100% thành viên hội đồng và các vị cử tọa đã thống nhất và đánh giá cao kết quả nghiên cứu và những nỗ lực của nghiên cứu sinh thông qua các chuyên đề nghiên cứu.

 


Nghiên cứu sinh Nguyễn Hữu Nghĩa trình bày luận án trước Hội đồng

Trong thời gian trình bày tóm tắt luận án, nghiên cứu sinh Nguyễn Hữu Nghĩa đã trình bày một cách hệ thống, mạch lạc và khoa học những kết quả nghiên cứu của mình. Bên cạnh việc ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và sự nghiêm túc trong quá trình làm khoa học của nghiên cứu sinh Nguyễn Hữu Nghĩa, Hội đồng cũng chỉ ra một số điểm hạn chế của luận án. Với những ý kiến đóng góp của Hội đồng, nghiên cứu sinh Nguyễn Hữu Nghĩa hứa sẽ tiếp thu, chỉnh sửa và hoàn thiện luận án của mình hơn trong thời gian tới.

Hội đồng chấm luận án đã đánh giá cao những nỗ lực nghiên cứu của nghiên cứu sinh thể hiện thông qua các bản nhận xét chi tiết của thầy, cô trong Hội đồng. Trong phần trả lời câu hỏi do Hội đồng đặt ra, nghiên cứu sinh đã tự tin trả lời tốt những vấn đề liên quan tới luận án của mình và đã nhận được nhất trí cao từ Hội đồng chấm luận án cũng như tất cả đại biểu tham dự.

Hội đồng chấm luận án đã họp và đánh giá cao kết quả nghiên cứu cũng như phần thuyết minh đề tài của nghiên cứu sinh. Thay mặt Hội đồng chấm luận án PGS.TS. Trần Thị Minh Nguyệt đã công bố kết quả đánh giá của các thành viên Hội đồng dành cho nghiên cứu sinh Nguyễn Hữu Nghĩa. Kết quả, 7/7 thành viên nhất trí thông qua kết quả nghiên cứu của nghiên cứu sinh và công nhận nghiên cứu sinh đạt học vị Tiến sĩ chuyên ngành Khoa học Thông tin - Thư viện.

 


Thay mặt Trường ĐHVHHN, PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương chúc mừng tân tiến sĩ

Trong niềm xúc động, nghiên cứu sinh Nguyễn Hữu Nghĩa đã gửi lời cảm ơn chân thành tới GS.TS. Nguyễn Thị Lan Thanh và PGS.TS. Trần Thị Qúy, những người hướng dẫn khoa học của mình cùng quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, phòng Đào tạo sau Đại học, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã động viên cổ vũ cho nghiên cứu sinh hoàn thành tốt luận án Tiến sĩ.
 

 
Nghiên cứu sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng và người hướng dẫn khoa học

Một số hình ảnh khác trong lễ bảo vệ luận án:
 


TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
cùng TS. Lê Thị Thu Hà - Trưởng phòng Đào tạo SĐH chúc mừng tân tiến sĩTập thể Khoa TV-TT chúc mừng tân tiến sĩĐại diện phòng TCCB cùng phòng Tài vụ chúc mừng tân tiến sĩTập thể Phòng KT&ĐBCLGD chúc mừng tân tiến sĩCác thành viên trong CLB Bóng bàn chúc mừng tân tiến sĩGia đình tân tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm

Tin: VP Tạp chí NCVH
Ảnh: Khoa TV-TT

 
Lượt xem: 8157
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.255.326