Đang thực hiện

Top banner

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của nghiên cứu sinh Ngô Ánh Hồng

Đăng ngày: 27/09/2017

(ĐHVH HN) - Sáng ngày 27/9/2017, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nghiên cứu sinh Ngô Ánh Hồng đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Văn hóa học, mã số 62310640 với đề tài: “Festival du lịch Hà Nội”.
 


Các thành viên trong Hội đồng chấm luận án

Thay mặt cho cơ sở đào tạo, TS. Lê Thị Thu Hà - Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học lên tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu và thành phần Hội đồng chấm luận án theo Quyết định số 920/QĐ-ĐHVHHN ngày 24/8/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội về việc thành lập Hội đồng chấm luận án tiến sĩ cấp Trường cho nghiên cứu sinh Ngô Ánh Hồng. Hội đồng chấm luận án gồm 07 thành viên:
1. GS.TS. Lê Hồng Lý - Viện Nghiên cứu Văn hóa - Chủ tịch Hội đồng
2. TS. Bùi Thanh Thủy - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội- Ủy viên thư ký
3. PGS.TS. Từ Thị Loan - Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam - Phản biện 1
4. TS. Đỗ Thị Thanh Hoa - Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch - Phản biện 2
5. PGS.TS. Nguyễn Đình Thi - Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh - Phản biện 3
6. PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Ủy viên
7. PGS.TS. Bùi Quang Thắng - Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam - Ủy viên

Đến tham dự Hội đồng bảo vệ Luận án còn có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - người hướng dẫn khoa học.

 


Chủ tịch Hội đồng điều khiển chấm luận án

TS. Bùi Thanh Thủy đã thay mặt Hội đồng đọc báo cáo tóm tắt công trình nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Ngô Ánh Hồng. Căn cứ vào đó, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh trong suốt thời gian triển khai thực hiện đề tài, 100% thành viên hội đồng và các vị cử tọa đã thống nhất và đánh giá cao kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của nghiên cứu sinh thông qua các chuyên đề nghiên cứu.
 


Nghiên cứu sinh Ngô Ánh Hồng trình bày luận án trước Hội đồng

 
Trong thời gian trình bày tóm tắt luận án, nghiên cứu sinh Ngô Ánh Hồng đã trình bày một cách hệ thống, mạch lạc và khoa học những kết quả nghiên cứu của mình. Hội đồng chấm luận án đã đánh giá cao những nỗ lực nghiên cứu của nghiên cứu sinh thể hiện thông qua các bản nhận xét chi tiết của thầy, cô trong Hội đồng. Trong phần trả lời câu hỏi do Hội đồng đặt ra, nghiên cứu sinh đã tự tin trả lời tốt những vấn đề liên quan tới luận án của mình và đã nhận được nhất trí cao từ Hội đồng chấm luận án cũng như tất cả đại biểu tham dự.
 


Thay mặt Trường ĐHVHHN, PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương chúc mừng tân tiến sĩ
 
Hội đồng chấm luận án đã họp và đánh giá cao kết quả nghiên cứu cũng như phần thuyết minh đề tài của nghiên cứu sinh. Thay mặt Hội đồng chấm luận án GS.TS. Lê Hồng Lý đã công bố kết quả đánh giá của các thành viên Hội đồng dành cho nghiên cứu sinh Ngô Ánh Hồng. Kết quả, 100% thành viên nhất trí thông qua kết quả nghiên cứu của nghiên cứu sinh và công nhận nghiên cứu sinh đạt học vị Tiến sĩ chuyên ngành Văn hóa học.
 

 
Nghiên cứu sinh Ngô Ánh Hồng tặng hoa người hướng dẫn khoa học

Trong niềm vui và xúc động, nghiên cứu sinh Ngô Ánh Hồng đã gửi lời tri ân sâu sắc tới PGS.TS. Nguyễn Văn Cương, người hướng dẫn khoa học của mình đồng thời gửi cảm ơn chân thành đến các quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, Quản lý đào tạo sau Đại học, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã động viên cổ vũ cho nghiên cứu sinh hoàn thành tốt luận án Tiến sĩ.
 


Nghiên cứu sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng và người hướng dẫn khoa học
 
Một số hình ảnh khác trong lễ bảo vệ luận án:
 


Phòng Đào tạo Sau đại học chúc mừng tân tiến sĩPhòng Tổ chức cán bộ chức mừng tân tiến sĩPhòng QLKH&HTQT chúc mừng tân tiến sĩTập thể các thầy cô chúc mừng tân tiến sĩPhòng KT&ĐBCLGD chúc mừng tân tiến sĩ

Tin và ảnh: VP Tạp chí NCVH

 
Lượt xem: 13097
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 10
Lượt truy cập: 1.252.100