Đang thực hiện

Top banner

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Đặng Thị Hồng Hạnh

Đăng ngày: 30/03/2017

(ĐHVH HN) - Sáng ngày 28/3/2017, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nghiên cứu sinh Đặng Thị Hồng Hạnh đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ Chuyên ngành Văn hóa học, mã số: 62310640 với đề tài: “Nguồn lực văn hóa với sự phát triển kinh tế ở Hà Nội (qua nghiên cứu tại làng Bát Tràng, huyện Gia Lâm và làng Mông Phụ, thị xã Sơn Tây).” với sự hướng dẫn của PGS.TS. Lê Quý Đức và PGS.TS. Nguyễn Văn Cương.
 


Các thành viên Hội đồng chấm luận án

Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường, gồm 7 thành viên:
 
1. PGS.TS. Trần Đức Ngôn - Hội Văn nghệ Dân gian VN - Chủ tịch
2. TS. Phạm Bích Huyền - Trường ĐH Văn hóa Hà Nội - Ủy viên thư ký
3. PGS.TS. Phạm Duy Đức - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - Phản biện 1
4. PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm - Viện nghiên cứu Văn hóa - Phản biện 2
5. PGS.TS. Nguyễn Hữu Thức - Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương- Phản biện 3
6. PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Trường ĐH Văn hóa Hà Nội - Ủy viên
7. PGS.TS. Hà Văn Siêu - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Ủy viên

 

 
Chủ tịch Hội đồng điều hành buổi bảo vệ luận án
 
Dưới sự chủ trì của PGS.TS. Trần Đức Ngôn - Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Đặng Thị Hồng Hạnh trong suốt thời gian triển khai thực hiện đề tài, 100% thành viên hội đồng và các vị cử tọa đã thống nhất và đánh giá cao kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của NCS thông qua các chuyên đề nghiên cứu.

 


 NCS Đặng Thị Hồng Hạnh
 
Trong 30 phút trình bày tóm tắt luận án, NCS Đặng Thị Hồng Hạnh đã trình bày một cách hệ thống, logic và khoa học những kết quả nghiên cứu của mình về các quan niệm nguồn lực văn hoá, đưa ra quan niệm về nguồn lực văn hoá, phân tích vai trò của nguồn lực văn hoá với sự phát triển kinh tế ở Hà Nội (qua nghiên cứu tại làng Bát Tràng, huyện Gia Lâm và làng Mông Phụ, thị xã Sơn Tây). Từ đó đặt ra đối với việc phát huy nguồn lực văn hoá để phát triển kinh tế ở Hà Nội.

Hội đồng chấm luận án đã đánh giá cao những nỗ lực nghiên cứu của NCS thể hiện thông qua 3 bản nhận xét chi tiết của thầy, cô trong Hội đồng. Trong phần trả lời câu hỏi do Hội đồng đặt ra, nghiên cứu sinh đã tự tin trả lời tốt những vấn đề liên quan tới luận án của mình và đã nhận được nhất trí từ Hội đồng chấm luận án cũng như tất cả đại biểu tham dự.

 


 NCS Đặng Thị Hồng Hạnh tặng hoa PGS.TS. Nguyễn Văn Cương
 
Hội đồng chấm luận án đã họp và đánh giá cao kết quả nghiên cứu và phần thuyết minh đề tài của nghiên cứu sinh. Thay mặt cho Hội đồng chấm luận án, PGS.TS. Trần Đức Ngôn đã công bố kết quả đánh giá của các thành viên Hội đồng dành cho NCS Đặng Thị Hồng Hạnh là 100% thành viên nhất trí thông qua kết quả nghiên cứu của NCS và công nhận NCS Đặng Thị Hồng Hạnh đạt học vị Tiến sĩ chuyên ngành Văn hóa học.

 


PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương tặng hoa chúc mừng NCS Đặng Thị Hồng Hạnh
 
Thay mặt cho cơ sở đào tạo, PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương đã chúc mừng NCS Đặng Thị Hồng Hạnh bảo vệ luận án thành công và khẳng định thành công của luận án là minh chứng rõ nét về chất lượng đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

 


NCS Đặng Thị Hồng Hạnh chụp ảnh lưu niệm cùng HĐ và người hướng dẫn khoa học
 
Trong niềm vui và xúc động, NCS Đặng Thị Hồng Hạnh đã tri ân sự dẫn dắt, chỉ bảo tận tình của hai thầy hướng dẫn khoa học, quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, Phòng Quản lý đào tạo sau Đại học, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình - nơi luôn là hậu phương, là nguồn động viên cổ vũ lớn lao cho NCS đạt được học vị Tiến sĩ như ngày hôm nay.
 
 Tin và ảnh: Đức Hiếu - CLBTT

 
Lượt xem: 1523
Tiêu điểm
Xem nhiều
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 777.807