Đang thực hiện

Top banner

“Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp” khoá học 2004-2008

Đăng ngày: 15/06/2008

(ĐHVH)- Từ ngày 12 đến 16/06/2008, các khoa chuyên ngành của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức “Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp”  khoá học 2004-2008, dành cho các sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp. Các buổi bảo vệ được tổ chức trang trọng tại phòng Bảo vệ luận án, phòng Hội đồng và khu giảng đường B.Chụp ảnh kỷ niệm sau bảo vệ  khóa luận
của thày và trò khoa QLVH


Khoa Thư viện - Thông tin tổ chức cho sinh viên bảo vệ tốt nghiệp vào ngày 12 tháng 6. Đây là khoa có số lượng sinh viên khá nhiều nên thời gian bảo vệ kéo dài trong cả ngày, sáng và chiều.

Từ ngày 13 đến 15/06 sinh viên của 2 khoa Quản lý Văn  hoá và Văn hoá Du lịch bảo vệ khoá luận tốt nghiệp.

Tiếp đến là Khoa Bảo tàng tổ chức Lễ bảo vệ tốt nghiệp cho sinh viên vào ngày 14/06.

Cuối cùng trong đợt tổ chức bảo vệ khoá luận tốt nghiệp là Khoa Phát hành Xuất bản phẩm.

Ngày đầu tiên, ngay từ sớm, sinh viên bảo vệ khóa luận đã có mặt đông đủ, trang phục đẹp. Các nữ sinh viên mặc áo dài, còn các nam sinh viên thắt ca vạt. Các sinh viên khoa Văn hóa Dân tộc mặc trang phục dân tộc, làm cho không gian của phòng bảo vệ khóa luận thêm tưng bừng sắc màu. Trên khuôn mặt sinh viên có thể nhận thấy sự hồi hộp, có phần lo lắng nhưng vẫn tràn lên niềm tự hào. Cùng đi với họ có bạn bè, người thân và gia đình.

Năm nay chất lượng các bài khoá luận khá tốt, có khá nhiều đề tài nghiên cứu mới lạ, sáng tạo có tính khả thi trong thực tiễn.

Sau những giờ phút bảo vệ là những tiếng nói cười, lời chúc.  Những bó hoa tươi thắm, gương mặt hân hoan, có cả những giọt nước mắt sinh viên cảm nhận sự biết ơn đối với những thày của mình và dự cảm những giây phút chia tay với quãng đời sinh viên đang đến gần. Giây phút xao lòng đó làm cho cả buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp dường như trở nên mát mẻ và nhẹ nhàng hơn trong cái nắng nóng của tháng 6 này.

Năm nào cũng thế, khi hè đến là sinh viên của tất cả các trường đại học lại bận rộn với những kỳ thi, bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Tất cả đều cố gắng học thật tốt để có được kết quả cao nhất. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên với tấm bằng tốt nghiệp trong tay, như những cánh chim bay đi khắp mọi miền đất nước tìm cho mình những công việc phù hợp, lập thân, lập nghiệp với mong ước xây dựng một đất nước ngày một giàu mạnh.
 

Ngô Kim Tuyến
Phòng Công tác Sinh viên

Một số hình ảnh của các buổi bảo vệ tốt nghiệpQuang cảnh bảo vệ khóa luận của Khoa Văn hóa Du lịchChia vui cùng bạnChúc mừng thành công
Bạn bè chúc mừng, chia vuiNhững bó hoa tươi thắm ngày bảo vệ khóa luậnNiềm vui của cả thày và tròChụp ảnh kỷ niệm
khoá học thiết kế web tphcm giá rẻ thiet bi bếp nhà hàng tai tphcm cong ty thiet ke web tphcm cong ty may đồng phục tai tphcm mua mua container cũ gia re mua bán đàn guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat gia re dai ly ống nước tien phong cuoc vũ đạo vu dao ban bình nóng lạnh tai tphcm Chóng mặt chong mat quan Cafe Phố Sữa Đá MacCoffee ống nhôm tien dat
Lượt xem: 41402
Tiêu điểm
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Lượt truy cập: 2.031.343