Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của SV Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật

Đăng ngày: 17/06/2010

(ĐHVH) - Từ ngày 3 đến ngày 9 tháng 06 năm 2010, Khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp và Bảo vệ khoá luận cho sinh viên hệ đại học và cao đẳng, với chương trình đào tạo Cử nhân ngành Quản lý Văn hoá Nghệ thuật.

Hội đồng khoá luận và đánh giá bài thi có PGS. TS Phan Văn Tú - Trưởng khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật, PGS. TS Nguyễn Thị Lan Thanh, TS. Cao Đức Hải, TS. Lê Thị Hiền, ThS. Phạm Bích Huyền - Phó trưởng khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật, cùng nhiều cán bộ giảng viên của Khoa.

Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp Khoa Quản lý VHNT

Khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật đã thực hiện chương trình đào tạo cử nhân hàng năm, trong đó chương trình đại học là 4 năm và chương trình cao đẳng là 3 năm. Việc đưa kiến thức của một số các môn học mới như Marketing Văn hoá nghệ thuật, Các ngành công nghiệp văn hoá và sáng tạo, Gây quỹ và tìm nhà tài trợ, Quản lý dự án văn hoá nghệ thuật, Quản lý mỹ thuật, Quản lý nghệ thuật biểu diễn… thực sự đáp ứng nhu cầu đào tạo và kiến thức chuyên môn cho các cán bộ ngành Quản lý văn hoá trong xu thế hội nhập quốc tế như hiện nay.

ThS. Phạm Bích Huyền-Phó trưởng Khoa đọc nhận xét khóa luận

Năm nay, từ công việc thực tế nơi thực tập, nội dung thi cũng như khoá luận, sinh viên đã đề cập rất nhiều đến những kiến thức nêu trên. Khi các tổ chức văn hoá nghệ thuật như bảo tàng, nhà hát, gallery…đang nhận thức dần vai trò chức nghiệp của những người làm công tác chuyên môn, thì đối với chương trình đào tạo hiện nay như một nhu cầu tất yếu.

Thành viên Hội đồng và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Tham gia Kỳ tốt nghiệp lần này có 121 sinh viên theo chương trình đào tạo đại học (với 3 lớp QLVH 7A, QLVH 7B, QLVH 7C) và 72 sinh viên theo chương trình đào tạo cao đẳng (với 2 lớp CĐ 1A, 1B). Trong đó có 40 sinh viên bảo vệ đề tài khoá luận. Kết quả thi tự luận và vấn đáp tốt nghiệp đạt nhiều điểm Khá điểm Giỏi, đặc biệt là toàn bộ các khoá luận đạt kết quả xuất sắc và được sự đánh giá cao từ phía hội đồng (điểm từ 9,6 đến 9,8). Các em sinh viên đang hồi hộp chờ đợi ngày nhận bằng tốt nghiệp của mình cùng nhiều những dự định tốt đẹp cho một tương lai mới.

Tin và Ảnh: Nguyễn Văn Trung

Admin2