Đang thực hiện

Top banner

Làm việc với Trường Trung cấp VHNT Thừa Thiên Huế

Đăng ngày: 14/01/2019

(ĐH VHHN) – Sáng ngày 14/01/2019, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi gặp mặt và làm việc với bà Nguyễn Thị Kim Liên – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp VHNT Thừa Thiên Huế. Cùng làm việc có đại diện phòng Đào tạo, Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế.
 Toàn cảnh buổi làm việc 
 
Nội dung buổi làm việc tập trung bàn về vấn đề liên kết đào tạo đại học và sau đại học ngành Quản lý văn hóa (QLVH), trong đó có kế hoạch tốt nghiệp cho các lớp đại học khóa 3 và lớp cao học QLVH năm thứ II, đề xuất mở lớp liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành QLVH.

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Kim Liên bày tỏ vui mừng khi nhận được sự quan tâm, tiếp đón nhiệt tình từ phía lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Những đề xuất, trao đổi từ phía Trường Trung cấp VHNT Thừa Thiên Huế được lãnh đạo Nhà trường quan tâm và ủng hộ triển khai trong thực tiễn, trên cơ sở tiến hành khảo sát nhu cầu của người học và xã hội, cũng như cần chú trọng các điều kiện mở lớp, các điều kiện về giảng dạy, học tập cho sinh viên, học viên.

 


Đại diện lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm

Trong khuôn khổ buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã trao đổi chi tiết hơn về hình thức hợp tác đào tạo, đặc biệt là vấn đề đảm bảo chất lượng đào tạo. Bà Nguyễn Thị Kim Liên có lời mời PSG. TS. Phạm Thị Thu Hương thăm Trường Trường Trung cấp VHNT Thừa Thiên Huế trong thời gian tới.
 

 
 
Đ. Thắng
Lượt xem: 4873
Tiêu điểm
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 2.028.525