Đang thực hiện

Top banner

Làm việc với Đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội và Trung tâm Y tế quận Đống Đa

Đăng ngày: 17/03/2020

(ĐH VHHN) – Sáng ngày 17/3/2020, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng các thành viên thuộc Ban chỉ đạo đã có buổi làm việc với Đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội và Trung tâm Y tế quận Đống Đa do ThS. Vũ Kiên Trung – Phó trưởng Khoa Sức khỏe Môi trường - Y tế trường học (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội) làm trưởng đoàn.

 
Quang cảnh buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, TS. Đinh Công Tuấn và các thành viên trong Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 của Nhà trường đã báo cáo với Đoàn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 của Nhà trường. Theo đó, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã chủ động triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra đến toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động. Nhà trường đã tiến hành thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nCoV và ban hành Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh với mục tiêu tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch nhằm ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó có hiệu quả nhất, góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Nhà trường.
 
 
TS. Đinh Công Tuấn - Trưởng ban chỉ đạo, Phó HT Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nCoV của Trường đã bám sát diễn biến tình hình dịch bệnh trên thế giới và tại Việt Nam để đưa ra các quyết định kéo dài kỳ nghỉ của sinh viên, học viên nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Bộ phận truyền thông của Nhà trường liên tục cập nhật tình hình dịch bệnh trên website và fanpage các đơn vị; tuyên truyền, phổ biến các khuyến cáo của WHO và Bộ Y tế tới đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên nhằm thúc đẩy mọi người nâng cao ý thức ý thức tự bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng và có thái độ thận trọng nhưng không hoang mang trước dịch bệnh. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh chỉ đạo các đơn vị trong toàn trường thực hiện nhiều biện pháp, cùng phối hợp với Bộ phận y tế để thực hiện tốt nhất công tác phòng, chống dịch Covid – 19. Nhà trường cũng đã cho xây bồn rửa tay ngoài trời, sắp xếp phòng cách ly tạm thời, tiến hành vệ sinh sạch sẽ khuôn viên trường, phát nước rửa tay khô, nước tẩy khuẩn tới toàn bộ các đơn vị và các phòng trong kí túc xá…v.v.
 


ThS. Vũ Kiên Trung – Phó trưởng Khoa Sức khỏe Môi trường - Y tế trường học
(Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội) phát biểu tại buổi làm việc

Sau khi nghe báo cáo về công tác phòng, chống dịch bệnh của Nhà trường và đi khảo sát kiểm tra thực tế, thay mặt các thành viên Đoàn kiểm tra, ThS. Vũ Kiên Trung – Trưởng đoàn kiểm tra đánh giá cao sự chủ động của Nhà trường và ghi nhận những kết quả đạt được của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh khác:

 


Đoàn kiểm tra khảo sát công tác phòng chống dịch tại khu vực KTX Nhà trườngĐoàn kiểm tra khảo sát phòng cách ly tạm thờiĐoàn kiểm tra khảo sát khu vực trạm Y tế
 
Đoàn Thắng
 
Lượt xem: 705
Tiêu điểm
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 9
Lượt truy cập: 2.037.857