Đang thực hiện

Top banner

Làm việc với đoàn khách mời đến từ Đại học Soongsil – Hàn Quốc

Đăng ngày: 14/06/2016

(ĐHVH)- Chiều ngày 9.4.2015, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã có buổi làm việc với đoàn khách mời đến từ Trường Đại học Soongsil – Hàn Quốc, đối tác của Nhà trường trong dự án đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam.

Tham dự chương trình, về phía trường Đại học Soongsil có ông Jang Beo Sik, Hiệu phó Nhà trường, ông Kang Ghi Du, Trưởng Bộ môn, Trưởng khoa Giáo dục quốc tế.

Toàn cảnh buổi làm việc
 
Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, có PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương, Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Phùng Quốc Hiếu- Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Th.S Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó phòng.
Là một trong những trường đại học lớn tại Hàn Quốc, có uy tín về chất lượng giáo dục - đào tạo, Trường Đại học Soongsil hiện đang mở rộng hợp tác và có văn phòng đại diện ở nhiều nước trong đó có Việt Nam. Và Trường Đại học Văn hóa Hà Nội là địa chỉ tin cậy mà Đại học Soongsil lựa chọn để hợp tác trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn với các khóa học ngắn hạn. Mặc dù đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc mở các lớp đào tạo tiếng Hàn nhưng với Đại học Soongsil thì hai đơn vị mới hợp tác và mở được 2 khóa đào tạo. Tuy nhiên, kết quả bước đầu đã khẳng định được hiệu quả tốt đẹp với 1 khóa học đã tốt nghiệp thành công và khóa học thứ 2 mới khai giảng ngày 20/3 vừa qua với đông đảo học viên tham dự.Đoàn chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc
 
Buổi làm việc có ý nghĩa gắn kết và phát triển hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị với dự định sẽ tiếp tục triển khai mở các lớp tiếng Hàn ngắn hạn tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Tuy nhiên, hai bên cùng mong muốn hiệu quả và chất lượng đào tạo sẽ được nâng cao hơn nữa với chương trình đạt chuẩn 200 giờ/ khóa, và khóa học được tổ chức liên tục trong 16 tuần với thời lượng 3h/buổi và 5 buổi/tuần.
Chia sẻ với dự kiến của Trường Đại học Shoongsil, PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương bày tỏ vui mừng vì sự hợp tác giữa hai trường và hoàn toàn ủng hộ kế hoạch triển khai công tác đào tạo mà Ngài Hiệu phó, ông Jang Beo Sik đã đề xuất. Đây cũng là cơ hội để nâng cao chất lượng và uy tín của Nhà trường trong lĩnh vực giáo dục- đào tạo nói chung và trong việc đào tạo tiếng Hàn nói riêng ở Hà Nội cũng như trên cả nước.
 
Bài và ảnh: P.CTSV
Admin 5
 
Lượt xem: 399
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 11
Lượt truy cập: 976.032