Đang thực hiện

Top banner

Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (09.01.1950 - 09.01.2020)

Đăng ngày: 09/01/2020

(ĐHVHHN) – Thực hiện Kế hoạch công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019-2020, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh - sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối ngày 08/01/2020, Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức chương trình Lễ mít - tinh kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam.Quang cảnh buổi lễ

 
Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Phú Thảo - Đại diện văn phòng Hội sinh viên Thành đoàn Hà Nội cùng đại diện các đơn vị kết nghĩa.

Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có sự hiện diện của TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường, các cựu thủ lĩnh Hội sinh viên Trường qua các thời kỳ và đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Buổi mít tinh đã vinh danh thành tích các sinh viên xuất sắc trong học tập và rèn luyện với: 76 sinh viên đạt được thành tích “Sinh viên 5 tốt” và 17 cá nhân đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp trường năm 2020. Trong đó có 01 cá nhân đạt Giải thưởng “Sao tháng Giêng” do Trung ương Hội Sinh viên tuyên dương và 06 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố.

 


TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng ghi nhận và biểu dương những thành tích trong công tác Đoàn, Hội và phong trào HSSV Nhà trường trong thời gian qua. Để hoạt động của đoàn viên, thanh niên, HSSV ngày càng đáp ứng yêu cầu của thực tiễn đặt ra, TS. Đinh Công Tuấn đề nghị: “Ngoài các hoạt động phong trào, sinh viên cần chú trọng việc học tập và NCKH. Các thủ lĩnh Đoàn – Hội cần có thêm sự quan tâm và khích lệ các phong trào, hoạt động NCKH, đi vào trọng tâm, tránh hình thức”.
 


ThS. Trần Thị Việt Nga - Chủ tịch Hội SV Trường phát biểu tại buổi lễ

Trong diễn văn kỷ niệm, ThS. Trần Thị Việt Nga – Chủ tịch Hội sinh viên Trường đã điểm qua các thành tích Hội đạt được trong quá trình hoạt động. Trong đó, Hội Sinh viên Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã tích cực phát động các phong trào để hướng tới kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV & Hội sinh viên Việt Nam và tổ chức thành công dự án “Trao cây xanh - vì môi trường” nhằm gây quỹ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp. Dự án này đã được đông đảo các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia ủng hộ và thu được 5.000.000 đồng.
 


Vinh danh thành tích các sinh viên xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Buổi lễ kỉ niệm khép lại mang theo nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, tạo động lực để sinh viên Trường Đại học Văn hoá Hà Nội không ngừng tích cực học tập và rèn luyện để đạt được nhiều thành tích cao, hứa hẹn những dịp kỉ niệm sau thành công hơn nữa.
 
Thúy Ngân
(HUCM)
Lượt xem: 2250
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 1.898.672