Đang thực hiện

Top banner

Kỉ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát động cuộc thi “Viết về tấm gương sinh viên vượt khó học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp”

Đăng ngày: 19/05/2017

(ĐHVH HN) - Nhân kỉ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/5/2017, Ban lãnh đạo trường Đại học Văn hóa Hà Nội kết hợp với Đoàn TNCS HCM tổ chức lễ dâng hoa tại tượng đài Hồ Chí Minh và phát động cuộc thi “Viết về tấm gương sinh viên vượt khó học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp”.
 


Toàn cảnh buổi lễ
 
Tham gia buổi lễ có TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng TCCB; ThS. Phạm Văn Tám - Phó Trưởng phòng CTSV cùng đông đảo các trưởng, phó đơn vị, cán bộ, giảng viên các bạn sinh viên ưu tú tham dự.
 
Lễ kỉ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh được coi là hoạt động thường niên có ý nghĩa hết sức quan trọng của thầy và trò trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Qua đó tri ân công đức lớn lao của Bác và nguyện luôn nhớ lời Người "Văn hóa soi đường cho quốc dân đi", nguyện cống hiến, học tập, rèn luyện trở thành những chiến sĩ văn hóa vững bước trên mặt trận văn hóa.


 
  Lễ dâng hoa tại tượng đài Hồ Chí Minh
 
Cuộc đời Hồ Chí Minh là một cuộc đời trong sáng cao đẹp của một người cộng sản vĩ đại, một anh hùng dân tộc kiệt xuất, một chiến sĩ quốc tế lỗi lạc, đã đấu tranh không mệt mỏi và hiến dâng cả đời mình cho tổ quốc, cho nhân dân, vì lý tưởng cộng sản, vì độc lập, tự do của các dân tộc bị áp bức, vì hòa bình và công lý trên thế giới. Tuy Bác đã đi xa nhưng hình ảnh và tình yêu bao la của Nười vẫn còn mãi với đất nước, với non sông, với cuộc sống không ngừng tiếp nối.

 


Thầy trò Trường ĐHVHHN chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Hồ Chí Minh
 
Cũng trong buổi lễ, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã phát động cuộc thi “Viết về tấm gương sinh viên vượt khó học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp” với mục đích phát huy truyền thống 58 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Văn hóa Hà Nội, phát hiện những tấm gương sinh viên vượt khó của Trường ĐHVHHN. Từ đó có những hỗ trợ tích cực cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện niềm tự hào đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến các sinh viên đang học tập tại trường tiếp tục học tập rèn luyện tiếp bước các thế hệ vững bước vì ngày mai lập nghiệp.

Một số hình ảnh khác

 


TS. Trần Thị Thu Nhung - Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại buổi lễThS. Phạm Văn Tám - Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại buổi lễSinh viên Trường ĐHVHHN chụp ảnh lưu niệm trước tượng đài Hồ Chí MinhCán bộ giảng viên Trường ĐHVH HN chụp ảnh lưu niệm trước tượng đài Hồ Chí MinhSinh viên Trường ĐHVHHN chụp ảnh lưu niệm trước tượng đài Hồ Chí Minh
 
Bài và ảnh: Ban QT web

 
Lượt xem: 1553
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Lượt truy cập: 1.759.058