Đang thực hiện

Top banner

Gala nghệ thuật chào mừng ngày thành lập Khoa, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 60 năm thành lập Trường của Khoa Gia đình và Công tác xã hội

Đăng ngày: 07/11/2018

(ĐH VHHN) – Tối ngày 06/11/2018, tại Hội trường Nhà văn hóa, Khoa Gia đình và Công tác xã hội đã tổ chức Gala nghệ thuật với tên gọi “Nâng bước” để kỉ niệm 03 năm thành lập Khoa, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Chương trình đã diễn ra với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, được dàn dựng công phu và biểu diễn bởi sinh viên, giảng viên của Khoa.

Đến dự và chung vui với Khoa có ông Khuất Văn Quý – Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; PGS. TS. Đặng Thị Hoa – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới - Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng các chuyên gia nghiên cứu về gia đình, các giảng viên thỉnh giảng, công tác với Khoa, lãnh đạo các Khoa, phòng, ban chức năng trong Trường và toàn thể sinh viên Khoa Gia đình và Công tác xã hội.PGS.TS. Bùi Thanh Thủy – Trưởng Khoa Gia đình và Công tác xã hội phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, PGS. TS. Bùi Thanh Thủy – Trưởng Khoa Gia đình và Công tác xã hội đã điểm qua dấu ấn trong 03 năm hoạt động của Khoa trên các phương diện đào tạo, nghiên cứu khoa học và thực hiện công tác xã hội. Tuy là một đơn vị mới thành lập nhưng Khoa đã đạt được nhiều thành tựu, luôn là một tập thể đoàn kết, có trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhiều cá nhân đã được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ngoài đào tạo sinh viên chính quy, Khoa còn tham gia tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về gia đình cho một số tỉnh thành trong cả nước. Khoa cũng luôn coi trọng nghiên cứu khoa học và đã để lại những dấu ấn nhất định. Cụ thể, Khoa đã phối hợp tổ chức một Hội thảo cấp Quốc gia và một Tọa đàm khoa học Quốc tế; nghiên cứu khoa học sinh viên đạt thành tích với 01 giải nhì Euréka và 01 giải nhất cấp Trường… Những kết quả trên đã khẳng định bước đi vững chắc của một khoa non trẻ, góp phần “nâng bước” sự phát triển của Khoa Gia đình và Công tác xã hội trong tương lai.
 


PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương đại diện Đảng ủy, BGH Nhà trường
chúc mừng Khoa GĐ&CTXH

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng thời là người góp phần vào quá trình thành lập Khoa Gia đình và Công tác xã hội, PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương bày tỏ niềm vui mừng và phấn khởi trước sự phát triển của Khoa trong 03 năm qua và tin tưởng Khoa sẽ gặt hái thêm nhiều thành tựu trong thời gian tới. Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định sự tự hào về Khoa, tự hào về tri thức mà Khoa đã cống hiến cho một ngành non trẻ, một khoa non trẻ, tự hào về trách nhiệm dành cho công tác đào tạo, tự hào về tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết để cùng nhau đi qua khó khăn ban đầu của tập thể Khoa Gia đình và Công tác xã hội trong thời gian qua.


 


Chúc mừng 03 năm thành lập Khoa GĐ&CTXH
 
Khoa Gia đình và Công tác xã hội được thành lập ngày 06/11/2015, trở thành khoa thứ 12 của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là cơ sở đào tạo ngành Gia đình học đầu tiên của Việt Nam. Sau 03 năm thành lập và phát triển, Khoa Gia đình và Công tác xã hội đã khẳng định được vị thế và tầm quan trọng công tác đào tạo, tham vấn các vấn đề gia đình và xã hội, góp phần mở rộng phạm vi đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực của Nhà trường.

Trong tương lai, Khoa hướng tới thành lập những chuyên ngành đa dạng liên quan đến lĩnh vực gia đình và công tác xã hội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Nhà trường, của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch và của đất nước trong giai đoạn hội nhập quốc tế mạnh mẽ; hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo theo chuẩn đầu ra, đào tạo chất lượng cao theo mô hình tiên tiến, trở thành cơ sở đào tạo đầu ngành trong công tác đào tạo, nghiên cứu lĩnh vực gia đình, quản lý nhà nước về gia đình và công tác xã hội có chất lượng và uy tín, ngang tầm với các trường đại học đào tạo về lĩnh vực này trong khu vực và trên thế giới.


 


Tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trìnhKhoa GĐ&CTXH tri ân các giảng viên thỉnh giảng, cộng tác với Khoa


 
 

 
Đoàn Thắng
Lượt xem: 11044
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 1.717.241