Đang thực hiện

Top banner

Khoa Viết văn - Báo chí tiếp nhận thêm các trang thiết bị mới

Đăng ngày: 03/04/2018


(ĐHVH HN) - Sáng 2/4/2018, tập thể cán bộ và giảng viên khoa Viết văn - Báo chí vui mừng đón nhận thêm một số máy móc và trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy – học báo chí.

Tiến tới xây dựng mô hình đào tạo báo chí truyền thông mang tính “thực học – thực nghiệp”, khoa Viết văn -  Báo chí hiện đang được nhà trường tích cực đầu tư, trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ thực hành nhằm đáp ứng đào tạo báo chí truyền thông trong kỉ nguyên kĩ thuật số.

Việc đầu tư và không ngừng hoàn thiện hệ thống máy móc kĩ thuật thực hành không chỉ góp phần rèn luyện kĩ năng và nghiệp vụ cho sinh viên của Khoa mà còn giúp sinh viên trang bị thêm kiến thức, phương pháp, kỹ năng làm việc độc lập và sáng tạo trong các tác phẩm báo chí. Vì thế, sau khi ra trường, sinh viên dễ dàng bắt nhịp với đời sống thực tiễn báo chí, nhất là trong môi trường truyền thông hiện đại như hiện nay.


TS. Đinh Công Tuấn, phó Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp bàn giao các trang thiết bị mới.

Lần trang bị này được bổ sung thêm nhiều máy móc, thiết bị chuyên nghiệp bao gồm: 1camera, 2 máy ảnh, 1 máy chiếu và 3 máy tính, trong đó có 1 máy tính cấu hình cao phục vụ cho hoạt động tác nghiệp hậu kì. Sau 7 năm đào tạo ngành Báo chí, khoa Viết văn- Báo chí hiện đang từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật cùng một số phòng thực hành chuyên biệt như phòng studio, phòng hậu kỳ dựng hình và một số phòng học chức năng.

Hệ thống giảng đường khang trang, cùng các phòng thực hành với nhiều trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại đã tạo điều kiện cho sinh viên thực hành sản xuất các sản phẩm báo chí theo hướng đa phương tiện. Đây thực sự là cơ hội thực hành tốt để sinh viên nắm bắt tri thức và kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu thực tiễn báo chí hiện nay.

--
Bài: Lê Tuấn Dung
 
Lượt xem: 1373
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.529.579