Đang thực hiện

Top banner

Khoa Văn hóa Du lịch cùng Gala "Mừng Đảng - Chào Xuân"

Đăng ngày: 23/02/2018

(ĐHVH HN) - Tối ngày 2/2/2018 tại hội trường Đại học Văn hóa Hà Nội, khoa Văn hóa Du lịch đã tổ chức đêm Gala chào xuân Mậu Tuất với chủ đề “Mừng Đảng - Chào Xuân”. Đêm gala diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 3/2/2018). Hòa chung không khí rộn ràng chào xuân Mậu Tuất 2018 và mở đầu cho chuỗi sự kiện của khoa Văn hóa Du lịch kỷ niệm 25 năm đào tạo. 
 
Đến dự đêm gala có sự hiện diện của TS. Dương Văn Sáu, Trưởng khoa Văn hóa Du lịch, ThS. Đỗ Trần Phương, Phó trưởng Khoa, các thầy cô giáo của khoa Văn hóa Du lịch, cùng đông đảo sinh viên.
 

TS. Dương Văn Sáu - Trưởng Khoa VHDL phát biểu 
 
Mở đầu cho đêm gala là bài phát biểu của TS. Dương Văn Sáu. Trong bài phát biểu của mình, TS. Dương Văn Sáu ôn lại những chặng đường 25 năm đào tạo Văn hóa Du lịch, những thành công trong đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Du lịch Việt Nam. Một số doanh nghiệp du lịch lớn trong nước có sự đóng góp công sức, trí tuệ của những cựu sinh viên khoa Văn hóa Du lịch. TS. Dương Văn Sáu đã nhấn mạnh về kế hoạch và chương trình đào tạo trong những năm tới, động viên sinh viên nâng cao tinh thần học tập và thực hành chuyên ngành để trở thành những nhân lực du lịch chất lượng sau khi ra trường.
 
Trước khi kết thúc bài phát biểu của mình, TS. Dương Văn Sáu đã công bố khai mạc đêm gala với chủ đề “Mừng Đảng - Chào Xuân.
 

Các tiết mục văn nghệ mừng Đẳng, chào Xuân do tập thể sinh viên khoa Văn hóa Du lịch thể hiện

 
Đan xen trong chương trình là các tiết mục văn nghệ mừng Đảng, chào Xuân do tập thể sinh viên khoa Văn hóa Du lịch dàn dựng và biểu diễn.


Khoa VHDL trao 
học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó,
những đoàn viên tích cực trong các phong trào của khoa

 
Bên cạnh những tiết mục biểu diễn đầy sôi động và rộn ràng mang âm hưởng Mùa Xuân, chương trình còn có những hoạt động vô cùng ý nghĩa như: Trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó, tôn vinh những đoàn viên đã tích cực tham gia các phong trào của Khoa.


Sinh viên VHDL K22 và VHDL CĐ9 tri ân các thầy cô giáo trong khoa Văn hóa Du lịch 
 
Đêm Gala cũng là dịp để các sinh viên VHDL K22 và VHDL CĐ9 gửi tới các thầy cô giáo trong khoa Văn hóa Du lịch những tình cảm, những lời tri ân trước khi rời xa mái trường.
 
Ánh sáng lung linh của những ngọn nến được thắp lên như một lời chào kết của chương trình cũng là lời chúc mừng năm mới tới tất cả các thầy cô giáo, các bạn sinh viên của khoa Văn hóa Du lịch.

Tin và ảnh: Khoa VHDL
 
Lượt xem: 1714
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 10
Lượt truy cập: 1.568.586