Đang thực hiện

Top banner

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế tưng bừng kỉ niệm 5 năm thành lập

Đăng ngày: 29/03/2017

(ĐHVH HN) - Ngày 23.3.2017, tại Hội trường Nhà Văn hóa - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế đã long trọng tổ chức Gala kỉ niệm 5 năm thành lập Khoa

Tới dự chương trình có Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; đại diện cán bộ lãnh đạo các Phòng, Khoa trong trường; đại diện lãnh đạo dự án “Nhà quản lí kinh doanh trẻ toàn cầu” (GYBM) ; đại diện lãnh đạo của một số công ty thương mại và dịch vụ du lịch ở Hà Nội và đông đảo đồng nghiệp, bạn bè của giảng viên và sinh viên trong Khoa.

 


Cán bộ giảng viên và đại diện sinh viên cắt bánh chúc mừng sinh nhật Khoa

Trong diễn văn kỉ niệm 5 năm thành lập Khoa, PGS. TS. Hoàng Kim Ngọc - Phó trưởng Khoa - đã điểm lại những thành tích, đóng góp của tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên của Khoa trong chặng đường đầu xây dựng và phát triển có nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, thử thách. PGS. TS. Hoàng Kim Ngọc đặc biệt nhấn mạnh thành tích quan trọng nhất của Khoa trong 5 năm vừa qua là đã tổ chức quản lí và đào tạo được một khóa sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch quốc tế tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, nhiều em đã có những vị trí công việc rất tốt như tiếp viên hàng không cho công ty hàng không nước ngoài, hướng dẫn viên du lịch quốc tế, lễ tân khách sạn quốc tế tiêu chuẩn 5 sao.v.v… Những thành công bước đầu của Khóa sinh viên tốt nghiệp đầu tiên của Khoa là nguồn cổ vũ, là động lực cho cán bộ, giảng viên trong Khoa và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các Khóa sinh viên sau của Khoa.

Cũng trong bài diễn văn kỉ niệm 5 năm thành lập Khoa, PGS. TS. Hoàng Kim Ngọc đã đại diện cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa cảm ơn  sự quan tâm, khích lệ của Ban Giám hiệu, các Phòng, Khoa trong Trường và các  công ty du lịch (tiếp nhận sinh viên của Khoa vào thực tập, tuyển dụng sinh viên của Khoa vào làm việc) để Khoa có thể vững vàng trên chặng đường 5 phát triển vừa qua.

 


PGS. TS.  Hoàng Kim Ngọc đọc diễn văn kỉ niệm

Phát biểu chúc mừng thầy và trò Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, PGS. TS. NGƯT. Nguyễn Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đánh giá cao và biểu dương sự tâm huyết của các cán bộ, giảng viên, sự nhiệt tình, năng động của các em sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế và tin tưởng rằng Khoa sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường phát triển tiếp theo.
 


PGS. TS. NGƯT. Nguyễn Văn Cương phát biểu chúc mừng

Trong chương trình Gala, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế đã tri ân ThS. Dương Thị Thu Hà, người đã ở cương vị Phó trưởng Khoa phụ trách trong suốt chặng đường phát triển 5 năm đầu của Khoa.
 


ThS. Dương Thị Thu Hà đón nhận tình cảm tri ân từ đồng nghiệp và sinh viên

Cùng chung cảm xúc tự hào và biết ơn, các em cựu sinh viên và sinh viên của Khoa đã phát biểu và khẳng định Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa nói riêng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nói chung là nơi đã và đang xây dựng những nền tảng tri thức và nghiệp vụ nghề nghiệp quan trọng cho sự thành công của các em ở hiện tại và tương lai.
 


Cựu sinh viên Dương Văn Hiếu phát biểu

Chương trình khép lại với niềm vui tràn ngập và sự lạc quan tin tưởng về triển vọng phát triển tốt đẹp của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế.

Thêm một số hình ảnh về chương trình:

 

Bài và ảnh: Đoàn Tiến Lực
 
Lượt xem: 1940
Tiêu điểm
Xem nhiều
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Lượt truy cập: 777.806