Đang thực hiện

Top banner

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế mừng sinh nhật 01 năm tuổi

Đăng ngày: 26/03/2013

(ĐHVH) – Sáng ngày 26/03/2013, cùng với niềm vui chung của các đoàn viên thanh niên nhà trường kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thầy và trò khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế đã tưng bừng tổ chức sinh nhật mừng Khoa tròn 01 năm tuổi.

PSG. TS. Nguyễn Văn Cương, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu chúc mừng sinh nhật Khoa

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế được chính thức công bố thành lập vào ngày 30/03/2012 theo quyết định số 94/QĐ – ĐHVHHN ngày 26/03/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Thay mặt BGH nhà trường, PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương cùng lãng hoa tươi thắm đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa. Tuy là một khoa non trẻ nhưng với chuyên ngành mới rất Hot, đào tạo theo nhu cầu của xã hội, cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, thầy Hiệu trưởng tin tưởng rằng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà nhà trường giao phó và ngày càng phát triển lớn mạnh, thu hút nhiều học sinh đăng ký dự thi với các khóa tuyển sinh tiếp theo.

Th.S Dương Thu Hà – Phó trưởng khoa phụ trách

Khoa NN&VHQT phát biểu

Mừng sinh nhật 01 năm tuổi, cũng là dịp để cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa ngồi lại cùng nhau, chia sẻ nhiều hơn những kinh nghiệm, những đề xuất, mong muốn và cảm xúc của mình. Phát biểu tại buổi lễ, Th.S Dương Thu Hà, Phó trưởng khoa phụ trách khoa đã bày tỏ niềm vui được đón tiếp PGS.TS. Nguyễn Văn Cương, Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo chủ chốt các Phòng, Ban và Khoa trong toàn trường đã đến chúc mừng và chia sẻ niềm vui cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa. Mặc dù mới thành lập nhưng trong một năm qua, các cán bộ giảng viên của khoa đã bắt tay triển khai được khá nhiều công việc có ý nghĩa như hoàn thiện cơ cấu tổ chức; hoàn thiện chương trình đào tạo và đề cương chi tiết các môn học theo phương thức đào tạo tín chỉ; tuyển sinh được khóa đào tạo đầu tiên chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch quốc tế. “Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Khoa đã luôn cố gắng với phương châm lấy người học làm trung tâm cho mọi hoạt động, từ đó sắp xếp chương trình đào tạo linh hoạt tăng cường các giờ ngoại khóa, thực hành và thực tế ngay từ những kỳ học đầu tiên nhằm tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên”, Th.S Dương Thu Hà nhấn mạnh.

Cũng nhân dịp này, Th.S Dương Thu Hà thay mặt cán bộ giảng viên trong Khoa bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới BGH nhà trường cùng các Phòng, Ban và Khoa trong toàn trường đã ủng hộ và tạo điều kiện về mọi mặt để Khoa không ngừng lớn mạnh hơn với những mục tiêu và định hướng đã đề ra.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Giảng viên Lan Anh chia sẻ cảm xúc trong lễ mừng sinh nhật Khoa

Sinh viên Lê Dũng, đại diện sinh viên Lớp HDVDLQT 1

Chia sẻ suy nghĩ khi theo học tại Khoa

 

TS. Nguyễn Việt Hương, TP Đào tạo tặng hoa chúc mừng

sinh nhật Khoa tròn 01 năm tuổi

 

TS. Hoàng Kim Ngọc, Phó trưởng Khoa NN&VHQT

cắt bánh mừng sinh nhật

Cán bộ, giảng viên nhà trường tới chúc mừng

và chụp ảnh lưu niệm

 

Thầy và trò Khoa NN&VHQT cùng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ

 

Toàn cảnh lễ mừng sinh nhật Khoa NN&VHQT tròn 01 tuổi

 

 


Tin và ảnh: P.CTSV

Admin 5

hoc mua bán đàn guitar tai tphcm công ty thiết kế web tai tphcm cong ty may áo thun đồng phục hoc phát âm tiếng anh chuan khoa học thiết kế web tphcm tphcm mua container văn phòng cu dia chi thay man hinh iphone tai tphcm thiet bi bếp công nghiệp bep nha hang dai ly ống nhựa tiền phong ong nuoc du an Căn hộ Scenic Valley ban thuoc kich duc nu chuyen thi cong phong karaoke vip
Lượt xem: 4381
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 1.843.424