Đang thực hiện

Top banner

Khoa Luật chào tân sinh viên khóa 4

Đăng ngày: 17/09/2019

(ĐH VHHN) – Ngày 17/9/2019, Khoa Luật – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi lễ chào đón 104 tân sinh viên K4.

Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Hoàng Trung Thanh – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; ThS. Phạm Văn Tám – Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng phòng CTSV; ThS. Trần Việt Nga – Chủ tịch Hội sinh viên trường; ThS. Trần Dũng Hải – Phó trưởng khoa phụ trách khoa Luật cùng các giảng viên và đông đảo sinh viên các khóa trong khoa.

 


Quang cảnh buổi lễ chào đón Tân sinh viên K4

Về phía khách mời ngoài trường có Luật sư Phạm Văn Đàm - Trưởng phòng Văn phòng Luật sư Hoàng Đàm và Toàn cầu, Luật sư Đào Ngọc Lý - Giám đốc công ty Luật Đào Ngọc Lý, Luật sư Bùi Đình ứng - Trưởng phòng văn phòng luật sư Bùi Đình Ứng và CLB Luật sư Long Biên, Luật sư Nguyễn Văn Đãng - Văn phòng Luật sư Hưng Giang.
 


TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ về những khó khăn bước đầu trong quá trình thành lập khoa Luật. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên, sự ủng hộ của lãnh đạo Nhà trường, sự góp sức của các chuyên gia, luật sư thỉnh giảng, khoa Luật đã từng bước vượt qua khó khăn để trong năm học 2019 – 2020 tiếp tục chào đón 104 tân sinh viên K4. Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, với việc tự nâng cao kinh nghiệm giảng dạy của các giảng viên trong khoa, bên cạnh việc mời các giảng viên thỉnh giảng là các chuyên gia, các luật sư giàu kinh nghiệm, khoa Luật - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo, cung ứng cho xã hội các cử nhân Luật có chất lượng.
 


ThS. Trần Dũng Hải - Phó trưởng khoa Luật phát biểu tại buổi lễ

Đại diện khoa Luật – Phó trưởng khoa Trần Dũng Hải khẳng định định hướng đào tạo của Khoa là cung ứng nguồn nhân lực pháp luật cho Ngành văn hóa nói riêng, cho xã hội nói chung. Đây là định hướng mà chưa một trường đại học nào khai mở trên cơ sở “văn hóa soi đường cho quốc dân đi”. Pháp luật sẽ là điểm tựa, lá chắn để bảo vệ các giá trị của tinh hoa văn hóa dân tộc. “Mục tiêu lớn nhất của khoa Luật chính là đào tạo nên một thế hệ sinh viên văn hóa ưu tú, không chỉ đơn thuần là những người làm luật giàu chuyên môn mà còn có vốn hiểu biết sâu sắc về văn hóa. Từ nền móng đó phát triển các kĩ năng ưu việt riêng có trong so sánh với cơ sở giáo dục khác”. – ThS. Trần Dũng Hải nhấn mạnh.


 
Trong khuôn khổ buổi lễ, Khoa Luật đã tuyên dương thủ khoa đầu vào và cho ra mắt CLB Luật gia tương lai – Đại học Văn hóa Hà Nội. CLB được thành lập với mục đích tạo môi trường chuyên nghiệp nuôi dưỡng đam mê, niềm yêu thích của các thành viên đối với lĩnh vực pháp luật; kết nối sinh viên các khóa trong khoa có chung đam mê với ngành luật cùng sinh hoạt tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp sinh viên của khoa kết nối thành một khối đồng nhất, đoàn kết; là nền tảng cơ sở tạo tiền đề cho các thành viên có cơ hội tiếp xúc làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp. 


Một số hình ảnh khác:
 Các tiết mục văn nghệ của sinh viên Khoa LuậtThS. Trần Dũng Hải trao phần thưởng cho thủ khoa đầu vào K4


 


Đoàn Thắng
 
Lượt xem: 2986
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 9
Lượt truy cập: 1.972.739