Đang thực hiện

Top banner

Khoa Gia đình và Công tác xã hội “Chào Tân Sinh Viên K58”

Đăng ngày: 10/10/2017

(ĐHVHHN) - Sáng thứ bảy ngày 7/10/2017, Khoa Gia đình và Công tác xã hội tổ chức chương trình “Chào Tân Sinh Viên K58” tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Sự kiện đánh dấu bước khởi đầu hành trình gia nhập vào đại gia đình Khoa Gia đình và Công tác xã hội của các em sinh viên khóa mới.

Đây là năm thứ hai, Khoa Gia đình và Công tác xã hội, một khoa chưa đầy 2 năm tuổi tổ chức sự kiện “Chào tân sinh viên”. Điểm khác biệt của chương trình “Chào tân sinh viên” của Khoa Gia đình và Công tác xã hội nằm ở chỗ Khoa đưa buổi lễ chào tân sinh viên thành một chương trình ngoại khóa kết hợp với nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo nên nét đặc trưng riêng của Khoa. Năm nay, Khoa đã lựa chọn Bảo tàng Hồ Chí Minh là địa điểm để tổ chức sự kiện này. Đây là dịp để các em sinh viên có cơ hội đến thăm quan khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương báo công lên Bác sau một hành trình “vượt vũ môn”, đồng thời là nơi Khoa Gia đình và Công tác xã hội vui mừng chào đón, chúc mừng tân sinh viên.

 


Thầy trò Khoa GĐ&CTXH chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

Tham dự sự kiện có TS. Bùi Thanh Thủy, Trưởng Khoa Gia đình và Công tác xã hội, toàn thể cán bộ giảng viên của khoa cùng đại diện sinh viên các lớp đến để chúc mừng và chia vui với các em sinh viên khoa mới. Về phía Bảo tàng Hồ Chí Minh có ThS. Nguyễn Thị Hằng, Trường phòng Giáo dục của Bảo tàng Hồ Chí Minh cùng các cán bộ của phòng tham dự.

Bắt đầu từ 8h sáng với hành trình thăm quan khu di tích, tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của lãnh tụ Hồ Chí Minh kính yêu, dừng chân tại ngôi nhà 67, nơi Người chữa bệnh và qua đời để thành kính dâng hương tưởng nhớ Bác, đúng 10h đoàn sinh viên K58, Khoa Gia đình và Công tác xã hội quay trở lại phòng Khám phá để xem phim tư liệu vô cùng xúc động về những năm cuối đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh và đoạn phim ngắn giới thiệu về Khoa Gia đình và Công tác xã hội.

 


TS. Bùi Thanh Thủy, Trường Khoa Gia đình và Công tác xã hội phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình “Chào tân sinh viên K58”, TS. Bùi Thanh Thủy, Trường Khoa Gia đình và Công tác xã hội đã gửi lời chúc mừng đến các em đã xuất sắc vượt qua kỳ thi để trở thành tân sinh viên của Khoa. Cô Thủy lần lượt giới thiệu về từng thầy cô trong khoa và gửi gắm sự tin tưởng vào các em sinh viên khóa mới, với sự lựa chọn đúng đắn và tình yêu nghề nghiệp sẽ giúp các em trở thành những cán bộ làm công tác quản lý nhà nước về gia đình thực sự có ích cho xã hội.
 


TS. Bùi Thanh Thủy trao thưởng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc 

Để chúc mừng thành công của các em sinh viên, TS. Bùi Thanh Thủy thay mặt Khoa đã trao tặng phần thưởng cho các bạn đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp xét tuyển vào đại học vừa qua. Đó là sinh viên Bùi Hồng Thi, Đào Thị Thủy, Vũ Hà My, Phạm Thị Hòa, Nguyễn Văn Linh.
 


Tiết mục múa của sinh viên Khoa GĐ&CTXH

Đặc biệt, trong chương trình “Chào tân sinh viên K58” có các anh chị khóa trên tham gia chia sẻ kinh nghiệm học tập, biểu diễn các tiết mục nghệ thuật như một lời chào mừng các em sinh viên khóa mới gia nhập vào đại gia đình Khoa Gia đình và Công tác xã hội, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là môi trường kết nối các thế hệ sinh viên, nơi thể hiện tài năng, sức trẻ và lòng đam mê nhiệt huyết của sinh viên Khoa Gia đình và Công tác xã hội nói riêng và sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nói chung.
 


Tiết mục múa của sinh viên Khoa GĐ&CTXH

Bài và ảnh: Khoa GĐ&CTXH
Lượt xem: 5758
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 20
Lượt truy cập: 1.397.135