Đang thực hiện

Top banner

Khoa Du lịch: Gặp gỡ giảng viên Nhân ngày Nhà giáo Việt Năm 20/11/2019

Đăng ngày: 18/11/2019

(ĐH VHHN) - Sáng ngày 15/11/2019, tại phòng Hội đồng nhà A, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra buổi gặp gỡ các giảng viên khoa Du lịch nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi gặp gỡ thân mật do khoa tổ chức nhằm tri ân các giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng của Khoa sau một năm học thành công.
 


Quang cảnh buổi gặp mặt

Đến dự buổi gặp mặt, về phía khoa Du lịch có sự tham gia của PGS.TS Dương Văn Sáu - Trưởng khoa Du lịch; ThS. Đỗ Trần Phương - Phó trưởng khoa Du lịch cùng với sự góp mặt của các giảng viên khoa Du lịch.

Về phía các Giảng viên thỉnh giảng của khoa Du lịch có sự tham gia của:
 • GS.TS. Trịnh Sinh - Viện Khảo Cổ Học, giảng dạy môn Di tích lịch sử văn hoá và Danh thắng Việt Nam.
 • GS.TS Đinh Khắc Thuân - Viện Nghiên Cứu Hán Nôm, giảng dạy môn Di tích lịch sử văn hoá và Danh thắng Việt Nam.
 • PGS.TS. Bùi Thanh Thủy - Trưởng khoa Gia đình & Công tác xã hội, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, giảng dạy môn Nghiệp vụ HDV Du lịch. 
 • TS. Nguyễn Anh Cường - Trưởng khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, giảng dạy môn Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam.
 • TS. Đỗ Hải Yến - giảng dạy môn Tổng quan Du lịch
 • ThS. Trần Dũng Hải - Phó trưởng khoa Luật, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, giảng dạy môn Pháp Luật Du Lịch.
 • ThS. Hoàng Thị Phương Ly - giảng dạy môn Pháp luật Du lịch.
 • ThS. Đoàn Hữu Huân - giảng dạy môn Marketing căn bản.
 • Th.S Phan Thị Dung - giảng dạy môn Tâm lý du khách.
 • ThS. Nguyễn Thị Phương Thanh - giảng dạy môn Tiếng Anh Chuyên Ngành.
 • ThS. Phan Thị Thanh Huyền - giảng dạy môn Kế toán trong doanh nghiệp Du lịch.
 • ThS. Nguyễn Ngọc Anh - giảng dạy môn Thống kê học.
 • ThS. Phạm Văn Phê - giảng dạy môn Kinh tế học.
Phát biểu khai mạc buổi gặp mặt thân mật, PGS.TS. Dương Văn Sáu nhấn mạnh ý nghĩa ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gửi lời cảm ơn tới tất cả các giảng viên đang thỉnh giảng tại khoa Du lịch. Sự góp mặt của các thầy, cô giáo tại khoa Du lịch đã góp phần xây dựng thương hiệu khoa Du lịch và đào tạo ra nguồn nhân lực du lịch đáp ứng nhu cầu của xã hội.
 
Các giảng viên chụp hình lưu niệm

Trong những năm qua, số lượng sinh viên đầu vào của khoa Du lịch tăng lên đáng kể, cùng với đó là nhu cầu của người học cũng tăng theo tạo áp lực giảng dạy cho giảng viên cơ hữu của khoa. Để hoàn thành tốt, đáp ứng nhu cầu người học, khoa Du lịch đã mời rất nhiều giảng viên thỉnh giảng, hợp tác giảng dạy một số môn học của sinh viên khoa Du lịch. Mặc dù do quy chế chung của nhà trường, kinh phí hợp đồng giảng dạy với các giảng viên thỉnh giảng còn ở mức thấp, nhưng với thương hiệu và uy tín của khoa Du lịch (trước đây là khoa Văn hoá Du lịch) nên Khoa vẫn đón nhận được sự nhiệt huyết của các giảng viên thỉnh giảng. Các thầy cô chủ yếu là những giảng viên ngoài trường, một số giảng viên là những nhà khoa học uy tín trong những lĩnh vực lịch sử, văn hoá… có năng lực và chuyên môn đều đáp ứng yêu cầu ở mức cao so với những môn học các thầy cô giáo thỉnh giảng tham gia.

Nhân dịp hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, khoa Du lịch long trọng tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các thầy cô giáo cơ hữu và thỉnh giảng của Khoa. Đây cũng là dịp để Ban chủ nhiệm khoa và các giảng viên của khoa có dịp cùng nhau trao đổi chuyên môn, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong công tác giảng dạy tại khoa. Để đáp ứng nhu cầu và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, khoa Du lịch luôn mong muốn đón nhận được sự hợp tác nhiệt huyết từ phía các giảng viên thỉnh giảng của khoa, cùng trao đổi chuyên môn với các giảng viên cơ hữu của khoa để cùng nhau tháo gỡ những khó khăn, thách thức trong đào tạo nguồn nhân lực du lịch trong giai đoạn hiện nay.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa Du lịch, PGS.TS. Dương Văn Sáu đã trao tặng những bó hoa tươi thắm, gửi lời chúc sức khoẻ đến các giảng viên thỉnh giảng, chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người và luôn gắn bó với khoa Du lịch )Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội).

 

Khoa Du lịch
Lượt xem: 3051
Tiêu điểm
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 2.042.721