Đang thực hiện

Top banner

Khoa Di sản văn hóa tổng kết tốt nghiệp khóa học 2012- 2016

Đăng ngày: 04/05/2016

(ĐHVH)- Mỗi khóa học trôi qua lại để lại trong thầy cô, sinh viên biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Để có dịp cùng nhau chia sẻ, dặn dò sinh viên trước khi tốt nghiệp ra trường, cán bộ, giảng viên và các sinh viên của khóa BT32- Khoa Di sản Văn hóa đã tổ chức lễ tổng kết tốt nghiệp tại Hội trường Thành Công Palace.

Tham dự buổi lễ tổng kết có TS Nguyễn Sỹ Toản, Trưởng khoa, PGS. TS. NGƯT Nguyễn Thị Huệ - Nguyên trưởng khoa cùng tập thể các thầy cô là cán bộ, giảng viên khoa Di sản Văn hóa, đại diện các khóa BT33,  BT34, BT35 và QLDS1, QLDS2 cùng toàn thể các bạn sinh viên khóa BT32
Khoa Di sản văn hóa.

Kế thừa và phát huy truyền thống của Khoa, trong quá trình học tập, Sinh viên khóa 32 đã nỗ lực tìm tòi học hỏi trong nhà trường và ngoài thực tế, phấn đấu trong học tập để đạt được những kết quả cao trong các kỳ thi, đồng thời sinh viên luôn gương mẫu chấp hành tốt kỉ luật, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước. Sinh viên khóa 32 tham gia tích cực các phong trào văn hóa, văn nghệ thể thao của trường.

Phan Anh, lớp trưởng lớp Bảo tàng 32 chia sẻ: ‘’Mình vô cùng xúc động khi đã đến giây phút chia tay mái trường này, cũng rất khi trong buổi lễ long trọng này được sự góp mặt đầy đủ của các thầy cô trong khoa, các em khóa dưới và các bạn Bảo tàng 32. Sau 4 năm học, mình đã học được rất nhiều điều, nhất là những kiến thức về Văn hóa, Lịch sử, Địa lý; mình cảm thấy yêu đất nước mình hơn, yêu ngành học của mình’’.

Tập thể sinh viên khóa BT32 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, khóa sinh viên khóa 32 đã báo cáo tổng kết khóa học 2011 – 2015, phát biểu cảm tưởng trước khi ra trường và gửi tặng các thầy cô, cán bộ, giảng viên trong khoa những món quà tri ân.

Thầy Lưu Ngọc Thành – chủ nhiệm lớp Bảo tàng 32B chia sẻ: “Trong thời khắc chia tay tốt nghiệp xúc động này, mình không biết nói gì hơn là chúc các bạn có sức khỏe thật tốt, ra trường tìm được việc làm và sẽ không quên khoa Di sản Văn hóa – cái nôi đào tạo đã cho mình kiến thức để vững bước vào sự nghiệp công tác của các bạn sau này’’

Cũng trong buổi lễ tổng kết tốt nghiệp khoa học 2012 – 2016, TS. Nguyễn Sỹ Toản đã lên phát biểu, dặn dò các sinh viên sắp ra trường, đại diện các sinh viên khóa dưới cũng có bó hoa và quà lưu niệm cùng lời chúc cho các anh chị khóa trên. 

Thay cho lời kết bài viết, xin trích câu nói của thầy trưởng khoa Di sản Văn hóa – TS. Nguyễn Sỹ Toản gửi đến các bạn sinh viên khóa Bảo tàng 32: “ Thành công không phải là điểu gì quá to tát, mà thành công chính là đạt được mục tiêu chúng ta đặt ra ! Chúc tất cả chúng ta thành công! ‘’

Bài và ảnh: An Khanh – BT34

Admin 5

Lượt xem: 9241
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 9
Lượt truy cập: 1.857.300