Đang thực hiện

Top banner

Khai mạc Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên năm học 2019 – 2020

Đăng ngày: 26/08/2019

(ĐH VHHN) – Sáng ngày 26/8/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Khai mạc Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên năm học 2019 – 2020 cho gần 1600 tân sinh viên Khóa 60.
 


Đông đảo tân sinh viên k60 tham dự Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên
tại Hội trường Nhà Văn hóa

Tham dự khai mạc có TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS. Hoàng Trung Thanh – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; TS. Trương Đại Lượng – Trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; ThS. Phạm Văn Tám – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Bí thư Đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo Khoa và đông đảo Tân sinh viên K60.
 


ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng CTSV phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Công tác Sinh viên khẳng định: Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của sinh viên về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước; nắm vững được các kiến thức căn bản về các mặt kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của đất nước và những kĩ năng cần thiết khi bắt đầu cuộc sống trong môi trường đại học.
 


TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ về truyền thống 
60 năm hình thành và phát triển của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới các Tân sinh viên đã trúng tuyển và gia nhập vào gia đình Đại học Văn hóa Hà Nội – ngôi trường là cơ sở đào tạo lớn nhất và trọng điểm của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Trong dịp này, TS. Đinh Công Tuấn đã giới thiệu cho Tân sinh viên về các dấu mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của ngôi trường có bề dày 60 năm; sự đa dạng các ngành nghề và đảm bảo chất lượng đầu ra với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ. Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, thầy và trò Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong 60 năm qua đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để cung cấp cho đất nước những cán bộ văn hóa giỏi, có mặt khắp mọi miền Tổ quốc.

Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên dành cho khóa K60 được tổ chức thành 4 khối học, diễn ra từ ngày 26/8 đến 30/8/2019. Đây là khoảng thời gian để Tân sinh viên làm quen, hòa nhập vào môi trường mới, cũng là dịp để tân sinh viên K60 được định hướng về tư tưởng trong quá trình học tập, được phổ biến các quy chế, trang bị kĩ năng cần thiết để hoàn thành chương trình học tốt nhất. Kết quả thu hoạch sau đợt học tập này cũng là một trong các tiêu chí để đánh giá kết quả rèn luyện và xét danh hiệu thi đua cho sinh viên năm học 2019 - 2020.Một số hình ảnh khác:


 


Khai mạc lớp học Tuần CDSV tại Hội trường nhà DTiết mục văn nghệ chào mừng 

 


Đoàn Thắng
 
 
 
 
 
 
Lượt xem: 5763
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 1.977.552