Đang thực hiện

Top banner

Khai mạc tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2018 - 2019

Đăng ngày: 27/08/2018

(ĐH VHHN) – Sáng ngày 27/8/2018, tại Hội trường Nhà văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức khai mạc tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2018 - 2019, mở đầu chuỗi sinh hoạt đầu khóa diễn ra từ từ ngày 27/8/2018 đến 31/8/2018, nhằm thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho Tân sinh viên K59 trong năm học đầu tiên tại giảng đường Đại học.
 

 
Quang cảnh buổi khai mạc Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên
 
Tham dự khai mạc có TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Công tác sinh viên, TS. Trương Đại Lượng – Trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế cùng các thầy cô là lãnh đạo Khoa, Phòng, Ban và gần 600 Tân sinh viên K59.
 
Mở đầu chương trình, ThS. Phùng Quốc Hiếu thông qua kế hoạch tổ chức tuần sinh hoạt công dân - sinh viên và tuyên bố khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2018 - 2019”. Trưởng phòng Công tác sinh viên gửi lời chúc mừng tới các Tân sinh viên và kì vọng vào sự thành công của tuần sinh hoạt đầu khóa trong việc giúp Tân sinh viên gặt hái được nhiều nội dung trọng tâm mà Nhà trường đề ra.
 


ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng CTSV phát biểu khai mạc
Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên 2018 - 2019

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Đinh Công Tuấn nhiệt liệt chào mừng các Tân sinh viên K59 đã chính thức trở thành thành viên của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội – cơ sở đào tạo lớn nhất và trọng điểm của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Phó Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu cho Tân sinh viên về các mốc son trong lịch sử hình thành và phát triển của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, sự đa dạng ngành nghề và đa dạng các bậc đào tạo cùng cơ hội việc làm trong tương lai, sự đảm bảo chất lượng đào tạo từ đội ngũ cán bộ giảng dạy, quản lý có trình độ cao. Với bề dày thành tích đã đạt được, các thế hệ thầy trò Nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để cung cấp cho cho đất nước nhiều cán bộ văn hóa giỏi. Bên cạnh đó, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng lưu ý các Tân sinh viên về những mặt trái, những cám dỗ có thể gặp phải để có tâm thế tốt nhất cho việc học tập.
 


TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi với sinh viên K59
 trong buổi học đầu tiên của Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên

Cũng trong tuần sinh hoạt công dân sinh viên, Tân sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về đào tạo tín chỉ, cách thức đăng kí môn học và được giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề đào tạo. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được cung cấp những kiến thức, thông tin cơ bản nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của sinh viên trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
 
Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên dành cho khóa K59 là thời gian để Tân sinh viên làm quen, hòa nhập vào môi trường mới – môi trường đầy năng động của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây cũng là dịp để sinh viên K59 được định hướng về tư tưởng trong quá trình học tập, được phổ biến các quy chế, trang bị kĩ năng cần thiết để hoàn thành chương trình học tốt nhất. Kết quả thu hoạch sau đợt học tập này cũng là một trong các tiêu chí để đánh giá kết quả rèn luyện và xét danh hiệu thi đua cho sinh viên năm học 2018 - 2019.

Một số hình ảnh khác:

 TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường giao lưu văn nghệ với Tân sinh viên K59Một tiết mục văn nghệ của nhóm nhạc Only 5


 
Đoàn Thắng

 
Lượt xem: 711
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Lượt truy cập: 1.968.026