Đang thực hiện

Top banner

Khai mạc triển lãm tranh thiếu nhi và liên hoan tổng kết các lớp năng khiếu HUC mùa hè 2019 cho con cháu cán bộ, giảng viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 23/09/2019

(ĐH VHHN) - Ngày 22/9/2019, tại Sảnh A, Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra buổi triển lãm tranh thiếu nhi và Liên hoan tổng kết các lớp năng khiếu HUC mùa hè 2019 cho con cháu cán bộ, giảng viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội do Công đoàn Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật tổ chức.
 

 
Sáng chủ nhật 22/09, gần 30 "họa sĩ nhí" và các phụ huynh là cán bộ, giảng viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tham gia trưng bày trên 50 bức tranh tại buổi triển lãm tranh thiếu nhi và Liên hoan tổng kết các lớp năng khiếu HUC cho con cháu cán bộ, giảng viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội mùa hè 2019.

Triển lãm do Công đoàn Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật tổ chức tại Sảnh A, dự kiến kéo dài đến hết ngày 23/09. Bằng các chất liệu sơn dầu, màu nước, bột màu... hơn 50 bức tranh trưng bày tại triển lãm của các "họa sĩ nhí" được thể hiện hồn nhiên qua cái nhìn tươi vui, ấm áp của trẻ thơ đã phần nào phản ánh sinh động cuộc sống, sinh hoạt, gia đình, trường lớp, thầy cô, bạn bè.


 
Buổi triển lãm tranh thu hút rất đông các họa sĩ nhí và giảng viên tham gia.
 
"Thông qua triển lãm, những bức tranh do chính các con vẽ tuy còn ngô nghê, nhưng đây sẽ là một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa, chuẩn bị hành trang cho các con bước vào cuộc sống" – thầy Hoàng Minh Của, Chủ tịch Công đoàn Khoa Quản lý Văn hóa phát biểu trong buổi lễ.

 


Thầy Hoàng Minh Của phát biểu tại buổi lễ
 
Một số hình ảnh tại buổi triển lãm tranh và Liên hoan Tổng kết các lớp năng khiếu HUC hè 2019 cho con cháu cán bộ, giảng viên Đại học Văn hóa Hà Nội:
 

Những tác phẩm tranh được trưng bày, tuy không xuất sắc về kỹ thuật trình bày nhưng đã phản ánh sự quan sát, cảm nhận, tri giác mà các em đã quan sát và nhận thức được, bộc lộ năng khiếu hội họa, nếu được đầu tư phát triển tốt, đúng hướng sẽ góp phần đào tạo nguồn nhân lực sáng tạo tài năng trong tương lai.
HƯƠNG LIÊN
 
Lượt xem: 1802
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 1.972.783