Khai mạc triển lãm sách kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 19/03/2019

(ĐH VHHN) – Sáng 19/3/2019, Trung tâm Thông tin, Thư viện đã tổ chức khai mạc Triển lãm sách chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Buổi khai mạc có sự hiện diện của PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hà Thị Thu Hà – Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp, TS. Nguyễn Văn Thiên – Trưởng khoa Thông tin, Thư viện cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Đại diện Đảng ủy, BGH tham dự khai mạc triển lãm sách

Triển lãm lần này trưng bày các công trình nghiên cứu khoa học, các đầu sách của các thế hệ cán bộ, giảng viên qua các thời kì và một số công trình nghiên cứu khoa học tiêu biểu của sinh viên trong Nhà trường. Đây là dịp quảng bá thành tựu trong công tác nghiên cứu khoa học, cũng như tạo hiệu ứng lan tỏa vai trò của sách và văn hóa đọc tới cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Triển lãm thu hút sự quan tâm của sinh viên Nhà trường

Triển lãm sách chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội  sẽ diễn ra từ 19/3 đến 26/3/2019.

Đoàn Thắng

Lượt truy cập: 1.648.886