Khai mạc Giải bóng đá sinh viên HUC 2019

Đăng ngày: 25/02/2019

(ĐH VHHN) – Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỉ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (26/3/1959 – 26/3/2019), 88 năm thành lập Đoàn TNCS HCM, sáng ngày 24/2/2019, Giải bóng đá sinh viên HUC 2019 chính thức được khai mạc tại Sân bóng Phòng không Không quân. Giải bóng do Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường tổ chức.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng CTSV, ThS. Phạm Văn Tám – Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng phòng CTSV; ThS. Trần Việt Nga – Chủ tịch Hội Sinh viên cùng đại diện lãnh đạo các khoa có đội bóng tham gia.

ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng CTSV phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Công tác sinh viên đánh giá cao công tác tổ chức của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên cho giải đấu, đồng thời cổ vũ tinh thần thi đấu cho các cầu thủ, hướng tới sự cạnh tranh trên tinh thần cao thượng, đoàn kết, học hỏi, xích lại gần nhau và thi đấu hết mình để tôn vinh màu cờ sắc áo của các khoa. Đây cũng là tiền đề để phát triển phong trào thể thao của Nhà trường và các hoạt động xã hội khác.

Giải bóng đá sinh viên HUC 2019 chính thức bắt đầu từ ngày 24/2/2019 đến 17/3/2019 với sự tham gia của 15 đội bóng (11 đội nam, 4 đội nữ), thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Ngay khi kết thúc khai mạc, 6 lượt trận đã diễn ra với không khí sôi nổi, quyết liệt, tạo ra nhiều bất ngờ thú vị, hứa hẹn mang tới một giải đấu hấp dẫn, thành công.

Lịch thi đấu

Một số hình ảnh khác:

ThS. Phạm Văn Tám đại diện BTC tặng hoa đại diện tổ trọng tài và đại diện các cầu thủ tham gia thi  đấu

Đội bóng nam - nữ Khoa VHDTTS

Đội bóng nam Khoa TTTV