Đang thực hiện

Top banner

Khai mạc chương trình Tập huấn Hướng tới chương trình đào tạo mới và đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Đăng ngày: 16/05/2018

(ĐH VHHN) - Thông qua sự hỗ trợ, hợp tác của Chương trình Fulbright tại Việt Nam, sự ủng hộ của Ban Giám hiệu trường Đại học Văn hóa Hà Nội, chiều ngày 15/5/2018, Khoa Thư Viện - Thông tin đã tổ chức Khai mạc chương trình Tập huấn Hướng tới chương trình đào tạo mới và đội ngũ giảng viên chất lượng cao. TS. Elsie Roger Halliday Okobi, chuyên gia đến từ Đại học Nam Connecticut - Hoa Kì trong 2 tuần làm việc sẽ truyền thụ những kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ thư viện cho cán bộ - giảng viên khoa Thư viện - Thông tin và các cán bộ - giảng viên trong trường quan tâm đến lĩnh vực này.

Tới dự buổi khai mạc, về phía trường Đại học Văn hóa Hà Nội có sự hiện diện của PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Đỗ Thị Quyên - Trưởng Khoa Xuất bản - phát hành, TS. Trương Đại Lượng - Trưởng phòng Đào tạo cùng các cán bộ - giảng viên đến từ các Khoa trong toàn trường.

Toàn cảnh buổi khai mạc chương trình tập huấn

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương bày tỏ niềm vui mừng khi được chào đón TS. Elsie Roger Halliday Okobi đến từ chương trình trao đổi giáo dục quốc tế theo chương trình chuyên gia Fulbright. Phó hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường bày tỏ tin tưởng sau 2 tuần làm việc, các cán bộ - giảng viên Nhà trường sẽ thu nhận được kết quả tốt, nâng cao được năng lực nghiên cứu, giảng dạy. Những kết quả này sẽ tạo dấu ấn lâu dài và nhằm mục đích hướng tới nâng cao hiệu quả giảng dạy, cung cấp kiến thức tốt nhất cho sinh viên Nhà trường. Đồng thời, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương gửi lời cảm ơn tới Phòng Văn hóa Thông tin (PAS) thuộc Đại sứ quán Hoa Kì, đặc biệt gửi lời cảm ơn tới chuyên gia Elsie R.G. Okobi bởi đã vượt qua một chặng đường dài để đến với trường Đại học Văn hóa Hà Nội, hi vọng trong thời gian ở Việt Nam, chuyên gia sẽ hiểu thêm về đất nước - con người nơi đây.PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường
 phát biểu chào mừng tại buổi khai mạc chương trình tập huấn

Thay mặt khoa Thư viện - Thông tin, Trưởng khoa, TS, Nguyễn Văn Thiên gửi lời cảm ơn tới Văn phòng Fulbright tại Việt Nam, Ban Giám hiệu trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã ủng hộ, hỗ trợ để Khoa có thể triển khai chương trình tập huấn hữu ích này sau một thời gian dài chuẩn bị, nhằm hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ và năng lực nghiên cứu, giảng dạy của cán bộ - giảng viên khoa Thư viện – Thông tin nói riêng, cán bộ - giảng viên trong Nhà trường nói chung. Trưởng khoa đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới TS. Elsie R.G. Okobi đã chấp thuận hợp tác với khoa trong đề án này.TS. Nguyễn Văn Thiên - Trưởng khoa Thư viện - Thông tin phát biểu
tại buổi khai mạc chương trình tập huấn

Về phần mình, TS. Elsie R.G. Okobi bày tỏ vui mừng và tự hào khi được Nhà trường lựa chọn trong chương trình lần này. Chuyên gia khẳng định trong thời gian tham gia chương trình sẽ cố gắng tìm hiểu thói quen tìm kiếm thông tin của người Việt Nam và sẽ đem kiến thức mình có trong lĩnh vực thư viện - thông tin để truyền thụ tới các cán bộ - giảng viên của Nhà trường.
 


TS. Elsie Roger Halliday Okobi
 
TS. Elsie Roger Halliday Okobi là chuyên gia trong lĩnh vực thư viện và khoa học thông tin, hiện đang công tác tại Khoa Thông tin và Khoa học Thư viện, trường Đại học Nam Connecticut. Bà đã phát triển và trình bày tại các hội thảo về tham khảo ảo và các kỹ thuật tìm kiếm cơ sở dữ liệu. Bà cũng là tác giả của cuốn sách "Library Services for Adults in the 21st Century".
 Tin: Đoàn Văn Thắng
Ảnh: Nguyễn Ngọc Nam

 
 
Lượt xem: 2041
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 1.970.878