Đang thực hiện

Top banner

Khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, viên chức Di sản viên và Thư viện viên

Đăng ngày: 05/03/2018

(ĐHVH HN) - Sáng ngày 5/3/2018, tại hội trường nhà D Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, viên chức Di sản viên và Thư viện viên.

Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch tổ chức lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Di sản viên và Thư viện viên của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; được sự đồng ý và chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã xây dựng kế hoạch và tổ chức các lớp bồi dưỡng theo chương trình nhằm cung cấp những kiến thức và kĩ năng cơ bản, cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu năng lực, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho các Di sản viên và Thư viện viên hạng II, III, IV. Thực hiện đúng kế hoạch, sáng ngày 5/3/2018, tại hội trường nhà D, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, viên chức Di sản viên và Thư viện viên.

 

Toàn cảnh lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp,
viên chức Di sản viên và Thư viện viên

 
Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có bà Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng Vụ Thư viện, ông Lê Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, ông Nông Quốc Thành - Phó Cục trưởng Cục Di sản văn hóa.

Về phía lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, PGS. TS Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trương Đại Lượng - Trưởng phòng Đào tạo cùng cán bộ lãnh đạo các phòng, ban, viện, trung tâm, các thầy cô giáo, các nhà khoa học cùng đông đảo học viên.


TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường phát biểu khai mạc tại buổi lễ

 
Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Phạm Thị Thu Hương đã phát biểu khai mạc. Trong lời phát biểu, cô điểm qua những nét chính về quá trình phát triển, những thành tựu nổi bật của Nhà trường trong những năm vừa qua trên phương diện cơ sở vật chất, năng lực quản lý, giảng dạy của cán bộ - giảng viên. Là cơ sở đào tạo lớn nhất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đạt được nhiều thành tích được cơ quản chủ quản và xã hội ghi nhận, Nhà trường đã được Bộ giao kế hoạch mở các lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Di sản viên và Thư viện viên. Sau khi nhận nhiệm vụ, Nhà trường đã lên kế hoạch, lập thời khóa biểu, lựa chọn giảng viên phù hợp. Để khóa học diễn ra thành công, TS. Phạm Thị Thu Hương yêu cầu ban tổ chức lớp thực hiện nghiêm túc chương trình, đề nghị các học viên sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt nhất nội dung, yêu cầu của khóa học. Cũng nhân dịp này, TS. Phạm Thị Thu Hương đã cảm ơn sự chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Vụ tổ chức Cán bộ, Vụ đào tạo và sự tham gia giảng dạy của các nhà khoa học, các lãnh đạo, chuyên gia có uy tín.


TS. Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
chia sẻ một số vấn đề cần lưu ý đối với học viên

 
Đại diện các đơn vị của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, TS. Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng Vụ Thư viện bày tỏ niềm vui mừng khi được tham dự buổi lễ và chia sẻ một số vấn đề cần lưu ý đối với học viên về các điều kiện cần và đủ trong quá trình nâng hạng. Vụ trưởng mong Trường Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ tạo điều kiện thuận lợi về môi trường học tập và tổ chức thêm các lớp tiêu chuẩn liên quan tới nghề nghiệp để học viên đáp ứng được các điều kiện cần thiết. Cuối cùng, Vụ trưởng tin tưởng và chúc các học viên sẽ hoàn thành tốt khóa học, chúc khóa học sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: VP Tạp chí NCVH
 
Lượt xem: 835
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 16
Lượt truy cập: 1.512.748