Đang thực hiện

Top banner

Khai giảng Khóa đào tạo Tiếng Việt cho học viên thuộc dự án "Những nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu"

Đăng ngày: 12/02/2014

(ĐHVH)- Chiều ngày 12.02.2014, trong không khí của những ngày đầu xuân Giáp Ngọ, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tưng bừng tổ chức Chương trình khai giảng khóa đào tạo Tiếng Việt cho học viên thuộc dự án “Những nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu” - một dự án của học viện Daewoosky thuộc tập đoàn Daewoo với mục tiêu đầu tư cho tiềm năng phát triển con người, đào tạo những nhà quản lý, kinh doanh trẻ thành công, đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Đông đảo khách mời và học viên tham dự chương trình

Tới tham dự chương trình, về phía khách mời, đại diện lãnh đạo của Tập đoàn Daewoo và Học viện Daewoosky, Ban tổ chức được trân trọng đón tiếp ngài Kim Woo Chung- Cựu Chủ tịch Tập đoàn Daewoo, Chủ tịch danh dự Học viện Daewoosky; Ông kim Joon Ki- Phó Chủ tịch Học viện Daewoosky; Ông Lee Deok Mo – Phó Chủ tịch Học viện Daewoosky, Phó Giám đốc dự án “Những nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu”; Ông Lee Young Hak – Giám đốc điều hành của Daewoosky tại Việt Nam; Các ông bà là cán bộ các Phòng, Ban của Công ty TNHH Noble Việt Nam, Công ty đại diện cho Daewoosky tại Việt Nam cùng 67 học viên Hàn Quốc tham gia khóa học.

Về phía Trường Đại học văn hóa Hà Nội có sự hiện diện của PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hoàng Trọng Nhất - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. NGƯT Đinh Thị Vân Chi - Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo chủ chốt các đơn vị, các giảng viên Nhà trường và các em sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế cùng tham dự.

PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

phát biểu tại buổi lễ

Trước khi tổ chức Lễ khai giảng khóa học này, ngày 30 tháng 12 năm 2013, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chính thức giữa hai đơn vị và các học viên đã có thời gian 3 tháng học tiếng Việt tại Hàn Quốc với sự hướng dẫn của PGS. TS. Hoàng Kim Ngọc- Giảng viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Và ngày hôm nay, mặc dù trời giá rét, nhưng chương trình khai giảng vẫn diễn ra sôi động trong không khí thật ấm áp, thân tình. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cho tập thể cán bộ, giảng viên và hơn 5000 sinh viên của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội chào đón các vị khách quý và đặc biệt là 67 học viên Hàn Quốc chính thức gia nhập vào mái nhà chung Đại học Văn hóa Hà Nội. Gắn với mục tiêu lớn của dự án, sự tín nhiệm và hỗ trợ của Lãnh đạo Học viện Daewoosky, cùng sự nhiệt tình, tận tâm của các thầy cô giáo và sự thân thiện của sinh viên Nhà trường, tôi tin tưởng rằng sau 8 tháng theo học tại Trường, các bạn học viên sẽ có một môi trường học tập tốt nhất, không chỉ sử dụng thành thạo Tiếng Việt theo yêu cầu mà còn am hiểu về văn hóa Việt Nam để tăng cường hơn nữa sự giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc. Chúc các bạn sẽ có những ngày học tập thật ý nghĩa và bổ ích tại đất nước chúng tôi- giữa thủ đô ngàn năm văn hiến”, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương chia sẻ.

Ông Kim Joon Ki- Phó Chủ tịch học viện Daewoosky phát biểu

Đại diện Lãnh đạo học viện Daewoosky, Ông Kim Joon Ki- Phó Chủ tịch Học viện, Giám đốc dự án “Những nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu” cũng đã thay mặt các cán bộ của Học viện và 67 học viên tham gia khóa học này bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới BGH và tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vì sự đón tiếp nồng hậu và một chương trình khai giảng ấn tượng, trang trọng. Mong rằng, đây sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị nói riêng, từ đó củng cố và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai nước nói chung trên mọi lĩnh vực văn hóa, kinh kế, chính trị…v.v. Ông Kim Joon Ki cũng đã có những lời nhắn gửi đặc biệt thân tình tới các học viên của mình: Mong các em sẽ học tập tốt để trở thành những người có ích cho xã hội và cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tăng cường thể lực để có thể theo suốt khóa học mà không nản lòng trước rất nhiều khó khăn.

Vinh dự và tự hào khi được sang Việt Nam tham gia khóa học, học viên Park Min Jae cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới tập thể cán bộ giảng viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và các vị lãnh đạo Học viện Daewoosky vì đã tạo điều kiện để các em có cơ hội được trải nghiệm tại đất nước Việt nam xinh đẹp thông qua khóa học này. Các em xin hứa sẽ học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, cha mẹ. Và trong những ngày tháng ý nghĩa này, các em mong rằng mình không chỉ là những du khách, những lưu học sinh tại Việt Nam mà sẽ là những thành viên thực sự của xã hội Việt Nam, có những đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Buổi lễ khai giảng kết thúc với những lời chào, lời chúc tốt đẹp mà gửi gắm trong đó là muôn ngàn những mong đợi của cả thầy và trò. Chúc cho Khóa học thành công rực rỡ, chúc cho các học viên của chúng ta gặt hái được nhiều thành công và chúc cho sự hợp tác giữa hai đơn vị ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại chương trình:


PGS.TS. Hoàng Kim Ngọc - Giảng viên Khoa NN&VHQT

vui vẻ chào đón các học viên tới Việt Nam

Các học viên đều vui vẻ và hào hứng trong Lễ khai giảng


Học viên Park Min Jae đại diện 67 học viên tham gia khóa học

chia sẻ suy nghĩ

PGS.TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương chụp ảnh lưu niệm cùng

ngài Kim Woo Chung – Cựu chủ tịch Tập đoàn Daewoo


Tập thể Lãnh đạo và cán bộ giảng viên hai đơn vị

chụp ảnh lưu niệm với các học viênCựu sinh viên Bùi Đức Mậu với ca khúc Hàn sâu lắngBan nhạc X-Key chào đón các học viên Hàn Quốc với ca khúc sôi động


Những điệu múa Chào xuân mềm mại

 

Bài và ảnh: P.CTSV

Admin 5

 

hoc mua bán đàn guitar tai tphcm công ty thiết kế web tai tphcm cong ty may áo thun đồng phục hoc phát âm tiếng anh chuan khoa học thiết kế web tphcm tphcm mua container văn phòng cu dia chi thay man hinh iphone tai tphcm thiet bi bếp công nghiệp bep nha hang dai ly ống nhựa tiền phong ong nuoc du an Căn hộ Scenic Valley ban thuoc kich duc nu chuyen thi cong phong karaoke vip
Lượt xem: 4003
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 1.981.822