Đang thực hiện

Top banner

Khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn khóa 24

Đăng ngày: 28/03/2019

(ĐH VHHN) – Trong khuôn khổ hợp tác với Trường Đại học Kosin (Hàn Quốc) và tiếp nối thành công của các khóa đào tạo trước đây, chiều ngày 27/3/2018, tại Hội trường Nhà D, Ban quản lý Dự án Đào tạo tiếng Hàn tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn khóa 24.

 


Quang cảnh buổi lễ khai giảng
 
Đến dự Lễ khai giảng, về phía đối tác có sự hiện diện của ông Seo Jae Soo – Phó Hiệu trưởng Đại học Kosin, thành phố Busan – Hàn Quốc cùng các cộng sự.

Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Thị Thu Hà – Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp; TS. Trương Đại Lượng – Trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

 


PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương khẳng định tầm quan trọng của các lớp học tiếng Hàn đối với sinh viên Nhà trường trong việc biết thêm một ngôn ngữ, một văn hóa mới. Trên cơ sở đó góp phần vào tăng cường giao lưu, hợp tác và tình hữu nghị giữa hai quốc gia nói chung, mối quan hệ hợp tác giữa hai trường nói riêng. Nhân dịp này, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn BGH Đại học Kosin, cá nhân ông Seo Jae Soo đã dành sự quan tâm tới Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Gửi lời tới các học viên khóa mới, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương kỳ vọng các em sẽ nỗ lực học tập, tạo động lực phấn đấu để không chỉ biết thêm một ngoại nữ, mà còn xứng đáng với công sức mình bỏ ra.
 


Ông Seo Jae Soo – Phó Hiệu trưởng Đại học Kosin phát biểu tại buổi lễ

Về phần mình, ông Seo Jae Soo bày tỏ vui mừng vì sự hợp tác giữa khoa Đào tạo tiếng Hàn của Trường Đại học Kosin và Trung tâm ngoại ngữ của Trường Đại học Văn hóa hà Nội đã được thiết lập. “Sự hợp tác giữa hai trường mang ý nghĩa to lớn, phát huy được thế mạnh của hai bên và giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển” – Ông Seo Jea Soo khẳng định. Gửi lời chúc tới khóa mới, Phó Hiệu trưởng Đại học Kosin mong muốn các học viên sẽ học tập thật tốt để hoàn thành khóa học và nhận được học bổng để đến học tại Kosin.

Đại diện học viên khóa 23, Bùi Thùy Trang – học viên lớp tiếng Hàn trình độ D gửi lời cảm ơn đến BGH hai trường, bởi nhờ có sự hợp tác này mà cá nhân Thùy Trang và các học viên có cơ hội được học tiếng Hàn trong môi trường học tập tốt với giáo viên người bản địa có nhiều kinh nghiệm. Nhân dịp này, Thùy Trang gửi lời cảm ơn tới các giảng viên người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy tiếng Hàn và mong các học viên khóa sau sẽ có nhiều nỗ lực, cố gắng để thành công trong học tập


Trong khuôn khổ lễ khai giảng, Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương cùng ông Seo Jae So  đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 45 học viên và các suất học bổng cho 06 học viên xuất sắc của lớp đào tạo tiếng Hàn khóa 23.

Trong khóa 24, 04 học viên ở trình độ C và D có thành tích đặc biệt nổi trội trong kỳ học trước và kỳ học này sẽ được nhận học bổng tham gia khóa học 01 tháng tại Đại học Kosin (từ tháng 7 đến tháng 8/2019).


Một số hình ảnh khác:
 Học viên Bùi Thùy Trang gửi lời cảm ơn tới BGH hai trườngPGS.TS. Phạm Thị Thu Hương trao chứng chỉ cho học viên khóa 23Ông Seo Jae Soo trao học bổng cho học viên xuất sắc khóa 23Thầy trò chụp ảnh lưu niệm sau lễ khai giảng
 

Đoàn Thắng
Lượt xem: 527
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 14
Lượt truy cập: 1.898.342