Kế hoạch Tuần sinh hoạt công dân sinh viên năm 2015-2016

Đăng ngày: 20/08/2015

(ĐHVH) Để thực hiện tốt công tác giáo dục toàn diện cho sinh viên và công văn số 4015/BGDĐT-CTHSSV, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội xây dựng kế hoạch tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2015-2016 cho sinh viên toàn trường với mục đích:

1. Nâng cao nhận thức của sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hiểu rõ và vận dụng các qui chế, qui định đào tạo, rèn luyện của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Trang bị đầy đủ, kịp thời một số thông tin cơ bản và cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị xã hội trong nước và quốc tế.

2. Giúp SV hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân-sinh viên thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, công tác sinh viên của nhà trường; Phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015, nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo, rèn luyện và nhu cầu của xã hội.

3. Việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2015-2016 phải được tiến hành nghiêm túc, đạt hiệu quả giáo dục cao; có thảo luận, đối thoại, viết thu hoạch, đánh giá cuối đợt học tập và nộp báo cáo kết quả thực hiện về Vụ Công tác Học sinh sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Kế hoạch tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2015-2016 như sau:

Xem file đính kèm tại đây

TB: Phòng Công tác sinh viên

Admin5

Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Lượt truy cập: 1.975.695