Kế hoạch triển khai thực hiện đề tài giáo trình cấp Trường năm 2015

Đăng ngày: 14/05/2015

Về kế hoạch triển khai thực hiện đề tài giáo trình cấp Trường năm 2015

Thực hiện kế hoạch năm học 2015, Nhà trường dành kinh phí nghiên cứu khoa học cho việc biên soạn và in ấn giáo trình các môn học (bậc cao đẳng và đại học) có trong chương trình đào tạo.

Tiêu chuẩn biên soạn giáo trình:

- Chủ biên hoặc đồng chủ biên giáo trình các môn học  (bậc cao đẳng và đại học) phải có chức danh giáo sư, phó giáo sư hoặc trình độ tiến sĩ thuộc chuyên ngành của giáo trình đó. Đối với giáo trình môn học (bậc cao đẳng và đại học) không có tiến sĩ cùng chuyên ngành thì chủ biên hoặc đồng chủ biên tối thiểu phải có trình độ thạc sỹ, giảng viên chính.

- Các thành viên tham gia Ban biên soạn giáo trình môn học phải có chuyên môn phù hợp với nội dung giáo trình và đang trực tiếp giảng dạy trình độ cao đẳng, đại học hoặc các nhà khoa học có uy tín đang tham gia thỉnh giảng tại trường và do Hiệu trưởng quyết định.

Kinh phí thực hiện đề tài giáo trình:

Môn học 2 tín chỉ: 25.000.000 đồng

Môn học 3 tín chỉ: 30.000.000 đồng

Môn học 4 tín chỉ: 35.000.000 đồng

Môn học 5 tín chỉ: 40.000.000 đồng

Thời gian thực hiện:

- Chủ biên giáo trình môn học gửi thuyết minh đề tài và đề cương chi tiết đề tài giáo trình về phòng QLKH&HTQT trước 16h30 ngày 25 tháng 5 năm 2015 để tổ chức Hội đồng duyệt (mẫu thuyết minh đề tài và đề cương chi tiết download từ website: huc.edu.vn).

- Thủ tục ký hợp đồng và cấp kinh phí biên soạn đề tài giáo trình được Hội đồng phê duyệt sẽ được thực hiện từ ngày 15 tháng 6 năm 2015.

TB: Phòng QLKH&HTQT

Admin5

Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên