Đang thực hiện

Top banner

Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội 2019”

Đăng ngày: 19/02/2019

(ĐH VHHN) - Nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của nữ sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội; hướng tới chào mừng lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Văn hóa Hà Nội và quảng bá hình ảnh Nhà trường, đồng thời hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, dưới sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng uỷ – Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hoá Hà Nội phát động cuộc thi Hoa khôi sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội 2019. Đối tượng dự thi gồm các nữ sinh viên đang học tập tại Nhà trường.

 

Với tên gọi "Beauty And More", đây là một cuộc thi nhân văn đề cao sắc đẹp, năng lực và phẩm chất của nữ sinh Đại học Văn hóa Hà Nội trong thời đại mới, hứa hẹn sẽ là một sân chơi mới mẻ, lành mạnh, mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên được giao lưu, kết nối, học hỏi, trau dồi kiến thức xã hội, khẳng định phong cách, tài năng, cá tính, thể hiện tầm nhìn, trí tuệ và rèn luyện kỹ năng mềm. Cuộc thi cũng là một trong những chương trình lớn nhất năm 2019 được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Để tham gia cuộc thi này, các nữ sinh phải đảm bảo điều kiện: có ngoại hình cân đối, sức khỏe tốt, có chiều cao từ 1m58 trở lên; có phẩm chất và tư cách đạo đức tốt; hoàn thành tốt các chương trình học tập tại trường và các quy định của trường; chưa có tiền án, tiền sự. Không vi phạm các quy định, chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự; chưa từng quay phim, chụp ảnh phản cảm hoặc những hành động tương tự, trái với thuần phong, mỹ tục của người Việt Nam.
 
Trình tự cuộc thi như sau:

Từ 12-22/2/2019: Nhận hồ sơ đăng kí. Ban tổ chức xét đơn đăng ký dự thi, tiến hành lọc những hồ sơ đủ điều kiện dự thi và tìm kiếm nam sinh đồng hành cùng đội ngũ thí sinh nữ.

Ngày 25/2/2019: Vòng Sơ khảo – Bản lĩnh. Diễn ra tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, tại vòng này, BGK tiến hành sơ khảo kỹ năng giao tiếp, các kiến thức xã hội & cho các thí sinh thể hiện tài năng của mình trong 60s.

Dự kiến: 02/03 – 03/03/2019: Chụp ảnh theo concept. Các thí sinh chụp ảnh áo dài và trang phục tự chọn tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Bắt đầu từ 26/02/2019, kết thúc vào 11/03/2019 sẽ diễn ra vòng bình chọn – Miss Media để tìm ra gương mặt Miss Media. Tại vòng này, với các địa điểm tự chọn, các thí sinh tự thực hiện clip trong thời lượng tối đa 05 phút giới thiệu về bản thân, về đam mê, về ngành học/khoa, về những đặc trưng văn hóa…để truyền thông một cách sáng tạo đến với công chúng.

Ngày 11/3/2019 sẽ diễn ra Vòng bán kết tại Nhà Văn hóa trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Tại vòng này sẽ diễn ra phần thi Tài Năng để tìm ra Miss Tài năng.

19h00 ngày 19/3/2019, tại Nhà Văn hóa trường Đại học Văn hóa Hà Nội (hoặc sân thể chất) sẽ diễn ra Vòng chung kết - Tỏa sáng. Vòng Chung Kết sẽ bao gồm sự có mặt của 12 thí sinh cùng với sự góp mặt của các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng đan xen giữa các phần thi.

Vòng này gồm các hoạt động:

• Các thí sinh trình diễn Trang phục Áo dài.
• Các thí sinh dự thi phần thi Trang phục các dân tộc Việt Nam.
• Các thí sinh trình diễn trang phục dạ hội
• Các thí sinh dự thi phần thi Ứng xử.
Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội 2019” được tổ chức với ý tưởng như một khối rubic văn hóa đa sắc màu với slogan: "Beauty And More" qua các hành trình xuyên suốt.

Song hành cùng cuộc thi là sự kiện bên lề Nam sinh đồng hành – nhằm tìm kiếm những gương mặt nam sinh nổi bật và tài năng nhất Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây cũng là trải nghiệm tuyệt vời dành cho những chàng trai trên chặng đường khẳng định bản lĩnh của nam nhân trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội 2019 có tổng trị giá giải thưởng là 65 triệu đồng tiền mặt và quà tặng giá trị, trong đó danh hiệu Hoa khôi Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ nhận giải thưởng trị giá 30 triệu đồng tiền mặt cùng các phần thưởng khác.


 
BTC

 
 
Lượt xem: 1918
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Lượt truy cập: 1.974.099