Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu truyền thống ngành tuyên giáo

Đăng ngày: 10/04/2020

(HUC) - Bộ Giáo dục - Đào tạo vừa ban hành Công văn số 1118/BGDĐT-GDCTHSSV về tổ chức hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng. Nội dung công văn này nêu rõ:

Thực hiện Công văn số 8239-CV/BTGTW ngày 16-3-2020 của Ban Tuyên giáo Trung ương về tổ chức hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”, hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1-8-1930 - 1-8-2020), Bộ Giáo dục - Đào tạo đề nghị các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm và các sở giáo dục và đào tạo thực hiện các nội dung sau:

- Tổ chức tuyên truyền phù hợp tới học sinh, sinh viên, nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục về mục đích, ý nghĩa của cuộc thi; khuyến khích và tạo điều kiện để đông đảo học sinh, sinh viên, nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục ở các cơ sở giáo dục hưởng ứng tham dự cuộc thi.
-  Phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong các cơ sở giáo dục triển khai cuộc thi hiệu quả.

Chi tiết công văn số 1118/BGDĐT-GDCTHSSV xem tại đây
Chi tiết công văn của Đảng bộ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội xem tại đây.

Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Lượt truy cập: 1.969.402