Hướng dẫn nhập học dành cho thí sinh trúng tuyển đợt bổ sung lần 1

Đăng ngày: 13/09/2016

I.     THỜI GIAN NHẬP HỌC

8h00 Ngày 16 tháng 09 năm 2016.

II.    THÍ SINH TRÚNG TUYỂN KHI NHẬP HỌC PHẢI NỘP CÁC GIẤY SAU

1. Hồ sơ học tập:

1)  Giấy triệu tập nhập học;        2)  Học bạ THPT (1 bản gốc+ 1 bản phô tô có công chứng)

3)  Bằng tốt nghiệp THPT / THCN / THBT (1 bản gốc+ 1 bản phô tô có công chứng) (nếu tốt nghiệp 2016 thì nộp Giấy chứng nhận tạm thời nhưng muộn nhất đầu năm học 2016 – 2017 phải nộp bằng chính thức)

4)  Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng Nhà nước); Bản sao chứng minh thư nhân dân

5) 02 bản lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phuơng (theo mẫu hồ sơ học sinh – sinh viên của Bộ GD&ĐT)

6)  4 ảnh 4 x 6.

2. Hộ khẩu: Sinh viên ở ngoài TP. Hà Nội cần có: Phiếu báo thay đổi nhân khẩu, Bản khai nhân khẩu được  công an địa phương chứng nhận (để nộp cho địa phương, đơn vị mà sinh viên tạm trú trong thời gian học tập).

3. Hồ sơ, Giấy giới thiệu sinh hoạt Đoàn, Đảng, sổ Đoàn viên. (Nếu là Đảng viên thì phải nộp hồ sơ Đảng viên và giấy chuyển sinh hoạt Đảng).

4. Thí sinh trúng tuyển là cán bộ, bộ đội phải có Quyết định cử đi học (hoặc chuyển ngành, xuất ngũ) và các giấy tờ liên quan đến quyền lợi được hưởng (nộp 01 bản chính và 02 bản sao có công chứng).

5. Các giấy tờ xác nhận đối tượngkhu vực ưu tiên (nếu có, sinh viên chuẩn bị 03 bộ có công chứng): Bản sao hộ khẩu gia đình và bản thân (có công chứng), hồ sơ ưu đãi theo mẫu của Bộ LĐ - TB – XH. Ví dụ: giấy hộ nghèo, hộ cận nghèo, giấy xác nhạn đối tượng thuộc vùng kinh tế đặc biệt khó khăn (đối với dân tộc thiểu số), thẻ, giấy xác nhận con thương – bệnh binh, giấy xác nhận mồ côi cha mẹ theo quy định, sổ trợ cấp xã hội hàng tháng của cha mẹ do tai nạn lao động (nếu có)

6. Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự (nhất thiết phải có đối với nam công dân trong độ tuổi)

III.  CÁC KHOẢN TIỀN PHẢI ĐÓNG NGAY KHI ĐẾN NHẬP HỌC:

1) Học phí:  216.000 đồng / tín chỉ (tạm thu một lần 19 tín chỉ cho Học kỳ I) = 4.104.000 đ (Học phí sẽ được tính theo thực tế số tín chỉ sinh viên theo học của từng ngành).

2) Phí  bảo hiểm y tế(theo quy định của Luật bảo hiểm y tế ) : 228.690đ/06 tháng;

3) Lệ phí quản lý hồ sơ: 20.000 đ/ 4 năm.

4) Ký túc xá: số chỗ ở rất hạn chế được dành xét cho thứ tự ưu tiên sau: 1- Con thương binh liệt sỹ, sv bị ảnh hưởng chất độc da cam; là người dân tộc ở vùng cao, hải đảo, xã 135; 2- Sinh viên ở các tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận của cấp huyện); sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ. Lệ phí KTX: 200.000 đồng / tháng / người. Đóng 5 tháng = 1.000.000 đồng /kỳ

- Đoàn phí : 27.000/01 năm;    Hội phí: 12.000/01 năm.

- Lệ phí khám sức khỏe nhập học sẽ thu sau khi nhập học theo quy định của đơn vị ký Hợp đồng với nhà trường.

Lưu ý:

- Trong thời gian học tập tại trường, Nhà trường tiếp tục kiểm tra hồ sơ sinh viên, nếu có sai phạm sẽ bị xử lý theo quy định hiện hành.

- Sinh viên cần chuẩn bị tư trang cá nhân như chăn, màn và các đồ dùng cá nhân khác.

- Nhà ăn SV bán cơm theo suất ăn từng bữa và hàng tháng.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA HÀ NỘI

Lượt truy cập: 1.657.798