Hướng dẫn nhập học dành cho thí sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2017

Đăng ngày: 17/08/2017

1. THỜI GIAN NHẬP HỌC
Ngày 18 tháng 8 năm 2017 Sáng từ 8h30 đến 11h15, chiều từ 14h30 đến 16h15 dành cho  ngành: Ngôn ngữ Anh, Khoa học thư viện, Văn hoá học,Kinh doanh xuất bản phẩm,Bảo tàng học,Thông tin học,Quản lý văn hoá,Văn hoá dân tộc thiểu số, Gia đình học
Ngày 19 tháng 8 năm 2017 Sáng từ 8h30 đến 11h15, chiều từ 14h30 đến 16h15 dành cho  Việt Nam học, Báo chí, Luật, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
  1. THÍ SINH TRÚNG TUYỂN KHI NHẬP HỌC PHẢI NỘP CÁC GIẤY SAU
1. Hồ sơ học tập:
1)  Giấy triệu tập nhập học;        2)  Học bạ THPT (1 bản gốc+ 1 bản phô tô có công chứng)
3)  Bằng tốt nghiệp THPT / THCN / THBT (1 bản gốc+ 1 bản phô tô có công chứng) (nếu tốt nghiệp 2016 thì nộp Giấy chứng nhận tạm thời nhưng muộn nhất đầu năm học 2016 – 2017 phải nộp bằng chính thức)
4)  Giấy khai sinh (02 bản phô tô có công chứng Nhà nước); Chứng minh thư nhân dân (bản phô tô)
5)  02 ảnh 4 x 6.
2. Sổ Đoàn viên. (Nếu là Đảng viên thì phải có giấy chuyển sinh hoạt Đảng đến Ban Tổ chức Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Thành phố Hà Nội).
3. Thí sinh trúng tuyển là cán bộ, bộ đội phải có Quyết định cử đi học (hoặc chuyển ngành, xuất ngũ) và các giấy tờ liên quan đến quyền lợi được hưởng (nộp 01 bản chính và 02 bản sao có công chứng).
4. Các giấy tờ xác nhận đối tượngkhu vực ưu tiên (nếu có): Sổ Hộ khẩu gia đình và bản thân (bản phô tô có công chứng), hồ sơ ưu đãi theo mẫu của Bộ LĐ - TB – XH. Ví dụ: 02 giấy hộ nghèo, hộ cận nghèo, giấy xác nhạn đối tượng thuộc vùng kinh tế đặc biệt khó khăn (đối với dân tộc thiểu số), giấy xác nhận con thương – bệnh binh, giấy xác nhận mồ côi cha mẹ theo quy định, sổ trợ cấp xã hội hàng tháng của cha mẹ do tai nạn lao động (nếu có)
5. Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự (nhất thiết phải có đối với nam công dân trong độ tuổi)
  1. CÁC KHOẢN TIỀN PHẢI ĐÓNG NGAY KHI ĐẾN NHẬP HỌC:
1) Học phí:  740.000 đồng / tháng (đóng một lần 5 tháng cho Học kì I) = 3.700 đ.
2) Phí  bảo hiểm y tế(theo quy định của Luật bảo hiểm y tế ) : 491.400 đồng/ 12 tháng;
3) Lệ phí quản lý hồ sơ: 20.000 đ/ 4 năm.
4) Ký túc xá: số chỗ ở rất hạn chế được dành xét cho thứ tự ưu tiên sau: 1- Con thương binh liệt sỹ, sv bị ảnh hưởng chất độc da cam; là người dân tộc ở vùng cao, hải đảo, xã 135; 2- Sinh viên ở các tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận của cấp huyện); sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ. Lệ phí KTX: 200.000 đồng / tháng / người. Đóng 5 tháng = 1.000.000 đồng /kỳ
- Lệ phí khám sức khỏe nhập học sẽ thu theo quy định của đơn vị ký Hợp đồng với nhà trường.
- Phí bảo hiểm thân thể (tự nguyện). Sinh viên có nhu cầu sẽ nộp trực tiếp cho đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm theo các mức thu cụ thể.
Lưu ý:
- Trong thời gian học tập tại trường, Nhà trường tiếp tục kiểm tra hồ sơ sinh viên, nếu có sai phạm sẽ bị xử lý theo quy định hiện hành.
- Sinh viên cần chuẩn bị tư trang cá nhân như chăn, màn và các đồ dùng cá nhân khác.
- Nhà ăn SV bán cơm theo suất ăn từng bữa và hàng tháng.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA HÀ NỘI