Đang thực hiện

Top banner

How to speak english fluently with Mr. Kenny N & M.A. Nate

Đăng ngày: 18/03/2017

(ĐHVH HN) - Trong tất cả các ngôn ngữ trên thế giới, tiếng Anh được lựa chọn và được sử dụng như ngôn ngữ chính thống phổ biến nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, việc học, trau dồi và sử dụng thành thạo tiếng anh là một việc hết sức cần thiết. Nắm bắt được xu thế đó, LCĐ Khoa Văn hóa du lịch đã phối hợp với Trung tâm tiếng anh LESH tổ chức chương trình “HOW TO SPEAK ENGLISH FLUENTLY With Mr. Kenny N & M.A. NATE” vào chiều ngày 17.3.2017 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
 


Rất đông sinh viên đến tham dự chương trình

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt đặc biệt của thầy Nate - Giám đốc trung tâm tiếng anh LESH cùng thầy Kenny - Chuyên gia trong lĩnh vực dạy tiếng anh trên You tube.
 


Thầy Nate ( bên trái) cùng thầy Kenny ( bên phải)

Về phía Nhà trường có TS. Dương Văn Sáu - Trưởng khoa Văn hóa du lịch; Ths. Đỗ Trần Phương - Phó Trưởng khoa Văn hóa du lịch cùng thầy cô là cán bộ, giảng viên Khoa VHDL và các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa VHDL Trường ĐHVHHN.
 


TS. Dương Văn Sáu - Trưởng khoa Văn hóa du lịch chia sẻ trong chương trình

Mở đầu chương trình, TS. Dương Văn Sáu - Trưởng khoa Văn hóa du lịch có chia sẻ: “Sự tự tin và linh động là hai yếu tố quan trọng giúp chúng ta vượt qua rào cản về ngôn ngữ để mở ra một tương lai tươi sáng hơn. Tiếng anh là cơ hội, là chìa khóa của tương lai nhất là đối với sinh viên ngành du lịch, ngành kinh tế tổng hợp thì vai trò của tiếng anh lại càng trở nên quan trọng.” Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới thầy Nate và Thầy Kenny đã quan tâm tới việc truyền bá và nâng cao kiến thức cho thầy trò Khoa VHDL Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
 


Thầy Kenny giao lưu cùng sinh viên

Trung tâm LESH  là trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ và việt kiều. Đến với LESH, chúng ta sẽ được tham gia Câu lạc bộ tiếng anh, Câu lạc bộ tiếng việt cho người nước ngoài, ăn trưa uống bia với người nước ngoài và nhiều chương hữu ích khác giúp các bạn cải thiện kỹ năng tiếng anh hiệu quả.
 


ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng QLKH&HTQT nhận phần thưởng chiến thắng trong trò chơi tại chương trình

Đến với chương trình “HOW TO SPEAK ENGLISH FLUENTLY With Mr. Kenny N & M.A. NATE”, thầy Nate và thầy Kenny đã mang tới nhiều kiến thức bổ ích và quan trọng như: phát âm đuôi “Xì” trong tiếng anh, tiếng anh không có quy tắc và logic nào, số ít số nhiều,…
 


Ba sinh viên may mắn nhận học bổng của Trung tâm tiếng anh LESH

Bên cạnh đó các bạn sinh viên còn được trò chuyện giao lưu và tham gia những trò chơi nhỏ cùng hai thầy trong chương trình để cải thiện kỹ năng tiếng anh của mình. Cuối chương trình, đã có 3 suất học bổng với 1 suất học bổng 100% học phí và 2 suất học bổng 50% học phí được trao cho những bạn sinh viên may mắn.
 


Ths. Đỗ Trần Phương - Phó Trưởng khoa Văn hóa du lịch tặng hoa cảm ơn hai thầy

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, cảm ơn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng các thầy cô trong Khoa Văn hóa du lịch đã đem tới cho các bạn sinh viên một chương trình giao lưu đầy bổ ích và ý nghĩa.

Tin và ảnh: Ban QT web
Lượt xem: 1264
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Lượt truy cập: 835.510