HOẠT ĐỘNG HỢP TÁC
Khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn khóa 25
(ĐH VHHN) – Ngày 16/7/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã phối hợp cùng Trường Đại học Kosin (Hàn Quốc) tổ chức Lễ khai giảng các lớp đào tạo tiếng Hàn khóa 25.
Mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực du lịch
(ĐH VHHN) – Ngày 29/5/2019, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương (Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội - HUC) đã thay mặt Nhà trường ký biên bản thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học tổng hợp du lịch và dịch vụ Liên bang Nga (RSUTS), đánh dấu sự khởi đầu mối quan hệ hợp tác trong đào tạo giữa hai trường. Bà Nataliya Pirozhenko – Phó Hiệu trưởng RSUTS đại diện trường đối tác ký thỏa thuận này.
Tiếp đoàn công tác của Quỹ học bổng Mabuchi
(ĐH VHHN) – Chiều ngày 28/5/2019, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương (Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội) cùng đại diện Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; Phòng Công tác sinh viên; Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Quỹ học bổng Mabuchi Motor (Mabuchi International Scholarship Foundation MISF – Nhật Bản) do Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc tập đoàn Mabuchi Motor - Ông Shinji Kamei làm trưởng đoàn.
Tiếp chuyên gia Hội đồng di sản Nam Phi
(ĐH VHHN) – Chiều 10/5, PGS.TS. Dương Văn Sáu – Trưởng khoa Du lịch, PGS. TS. Nguyễn Sỹ Toản – Trưởng khoa Di sản Văn hóa đã có buổi làm việc cùng ông Khwezi Mpumlwana, chuyên gia Di sản Thế giới, Hội đồng Di sản Quốc gia Nam Phi.
Lễ ký kết phụ lục biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với Trường Đại học Zielona Gora, Ba Lan
(ĐH VHHN) – Trong khuôn khổ hợp tác với Trường Đại học Zielona Gora, Ba Lan, chiều ngày 25/3/2019, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết phụ lục biên bản ghi nhớ và hợp tác giữa hai Trường.
Lượt truy cập: 1.780.488